Máy Ảnh Kodak hay thẻ nhớ bị lỗi ?

Cái usb nó bị hỏng sẵn có đầu đọc thẻ nhớ và cái thẻ High Speed SD 2G lấy ra xài đỡ. Format chép dữ liệu vào. Bây giờ đút vào máy ảnh Kodak nó lại ko nhận mà máy tính nó vận nhận. ai bik chỉ dùm em với. Cảm tạ
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Bạn cắm thẻ vào cp 4mat cho thẻ mất hết dữ liệu đi đã. sau đó bạn mới cắm thẻ vào máy ảnh. vào chọn tìm chức format thẻ của máy ảnh ý. lúc đó thẻ sẽ được format theo định dạng của máy ảnh của bạn. máy sẽ nhận thẻ bình thường
rtỵky
Trả lời 14 năm trước
Nếu test nhiều lần mà vẫn ko được thì rất có thể thẻ nhớ bạn đag xài là thẻ nhái đấy, loại thẻ nhái hay chập chờn thế đấy (trước mình có bán thẻ nhái nên hay gặp tình trạng đó). Còn nếu bạn đã chắc chắn thẻ nhớ của bạn là thẻ chính hãng rồi thì chỉ còn cách ktra fần cứng của máy mà thôi. Thân. Hy vọng là do thẻ nhớ nha bạn, mua cái # vẫn rẻ hơn đi sửa máy.