Các bác có kinh nghiệm xin hướng dẫn em cách quay video clip bằng máy ảnh Lumix?

Mình có chiếc máy chụp ảnh lumix.mình chỉ biết chụp ảnh thôi mà ko biết quay video clip.nhờ các bạn chỉ cho mình cách quay videoclip với?

Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước

Bạn tiết kiệm ghê. Máy loại gì mà cũng k công bố lên cho người ta trả lời nữa, chỉ nói chung chung là Lumix.
Dòng máy Lumix nói chung, cách quay film thường là như sau.
- Khi đang ở chế độ chụp ảnh, bạn nhấn vào nút MODE, sau đó bấm nút lên xuống để chọn vô phần MOTION PICTURE.
- Sau đó bấm cái nút lớn phía trên (chỗ bạn hay dùng để chụp hình) là bắt đầu quay, bấm thêm lần nữa là tạm dừng quay.
XEM LẠI ĐOẠN CLIP VỪA QUAY THÌ CHỈ VIỆC VÔ CÁI CHỖ XEM HÌNH THÔI, NÓ NẰM TRONG ĐÓ LUÔN, BÊN TRÊN CÓ KÝ HIỆU VIDEO.

Chúc bạn thành công.