Máy chụp hình của mình là SONY W55,thẻ nhớ Memory Stick Duo Pro 2G. Mình lỡ tay xoá hết hình trong thẻ nhớ rồi. Có cách nào hồi phục lại không?

Phạm văn chính
Trả lời 15 năm trước
Có thể phục hồi lại được với điều kiện bạn chưa chụp đè lên phần đã xóa. Bạn phải sử dụng phần mềm "photorec" nó chỉ chừng 1.3M không phải cài đặt. hiệu quả khá cao có thể phục hồi tới 99%. Còn một số phần mềm khác nhưng khó dùng hơn.Chúc bạn thành công.
Nguyen Duc Long
Trả lời 15 năm trước
Tôi chưa có phần mềm phục hồi, có thể phục hồi được với điều kiện bạn chưa xóa hoặc fomat nhiều lần. Nếu thế thì gửi để mình phục hồi giùm cho. Long: 0946029433.( Tui làm ở Ngoc Camera, tp HCM)