Cách hướng dẫn sử dụng máy ảnh canon ?

Niềm vui hạnh phúc vô cùng khi cuối cùng cũng tậu được 1 em máy ảnh nhưng mua về mà em không biết cách sử dụng máy ảnh canon này ra làm sao ? Các bác , bạn anh , chị ai biết chỉ dùm em với ạ . Em hơi cà rốt tẹo nên anh chị chỉ rõ dùm em với ạ !

Em cảm ơn nhiều nhiều ạ !

nguyễn thanh tuấn
Trả lời 9 năm trước

máy ảnh cơ hay số thế

Lê Anh Kiệt
Trả lời 9 năm trước

Những cách sử dụng máy ảnh canon cho người mới chơi nè . Mình cũng mới mua search bác google đó .

Bước 1: Chọn chất lượng ảnh cao nhất

Bước 2: Chọn chế độ phơi sáng phù hợp

Bước 3: Tùy chỉnh chế độ đo sáng

Bước 4: Chọn độ mở và tốc độ cửa chập

Bước 5: Đặt chế độ AF và Drive

Bước 6: Chụp thử!

Anh Tuấn
Trả lời 9 năm trước

Trích dẫn:
Từ bài viết của tuanpyproduction

máy ảnh cơ hay số thế

Máy ảnh cơ bạn ơi . Bây giờ mình vẫn chưa biết cách sử dụng máy ảnh canon như thế nào .Tìm hiểu mãi mà không biết làm sao giờ chiếc máy ảnh từ khi mua về vẫn vậy , tại dạo mình cứ đi làm đến muộn nên cũng chưa có thời gian tìm hiểu kỹ