Nên chọn canon 40d hay nikon d90

chào các bạn, mình muốn mua máy đang phân vân không biết chọn e nào,giữa 2e ca 40d hay ni d90 .Xin các bạn chỉ giúp.Ai sài qua 2 e này rùi cho e ý kiến nhé,cảm ơn các bạn nhiều trước nha!
Trả lời 15 năm trước
Nếu nhiều thì bạn lấy D90, còn ít hơn thì lấy 40D Ngoài ra bạn có ấn tượng với thương hiệu nào nữa. Nikon, Canon ... đều chụp đẹp, 2 dòng máy này đều xữ lý noise tốt. Nếu so đẳng cấp thì nikon d90 < canon 40D < nikon d300 D90 mới ra đây nên giá còn cao lắm , canon 40D thi ra cũng lâu rồi , giá bây giờ cũng đang rất tốt . Tính năng thì minh thấy canon khử nhiễu tốt hơn , D90 hơn được cái quay phim-mới và lạ.