Máy ảnh Sony Alpha A200 lens 17-80mm chất lượng ảnh ra sao?

chao cac chuyen gia pro ve may anh . cac bac da co ai dung dung may anh sony A200_len 17-80mm chua? chat luong anh cua no ra sao co dep ko cac bac . Em dinh mua con nay de chup anh em thuong chup phong canh va buoi toi va ban ngay va cung hay chup chan dung nua . theo cac bac thi nhu the nao khi em lay bo may tren ? cho em 1 loi khuyen
Chita
Trả lời 15 năm trước
Mới đọc cứ tưởng LCD A200 của Sony ... hị hị ... [:-P] Sony chụp cũng dc nhưng chết nỗi là Ống kính của nó quá ít để mà lựa chọn. Mua xong lúc bán thì chỉ có Ghost mua thôi ...Nếu sony vẫn sử dụng được lens của Minolta, đồng thời cũng có thể sử dụng lens của Sigma thì cũng không quá ít hihi ... Theo đánh giá của Cnet thì A200 cũng khá tốt và theo đánh giá của giới chơi máy thì đánh giá rất cao... Xem các đánh giá tại đây.... reviews.cnet.com/digit...prod.txt.1 Và tớ thấy A200 vừa đoạt giải "Best DSLR Entry level" của TIPA... Ở VN giá bộ KIT là 12tr5. Nếu so với G9, 400D và D40 thì A200 đương nhiên ăn đứt rồi.