Information Tool mà xuất hiện khi khởi động Picture Motion Browser là gì?

Về Information Tool mà xuất hiện khi khởi động Picture Motion Browser.
tun cua di
Trả lời 15 năm trước
Information Tool là một chức năng thông báo tự động cho thông tin cập nhật trên phần mềm Sony Picture Utility chẳng hạn như là Picture Motion Browser. Để hủy chức năng này, chọn Help -> Information Tool trong Picture Motion Browser, và bỏ dấu chọn vào Automatically retrieve new product information when Sony Picture Utility starts trong cửa sổ được hiển thị .