Tại sao hiện tượng mắt đỏ vẫn xuất hiện ngay cả khi Red Eye Reduction được đặt thành On?

Tư vấn cho em?
tun cua di
Trả lời 15 năm trước
Chức năng giảm mắt đỏ không luôn luôn có hiệu quả phụ thuộc vào điều kiện chụp ảnh . Thí dụ, chủ thể sẽ dễ bị mắt đỏ hơn nếu ở xa hơn khoảng cách đề nghị chụp ảnh của đèn flash, nó khoảng 0.1m đến 2.8m ở góc rộng và từ 0.25m đến 2.2m ở góc xa (khi ISO được đặt thành AUTO). Còn nữa, vì đèn flash được bố trí gần với ống kính do thiết kế chắc chắn, hiện tượng mắt đỏ có khuynh hướng xuất hiện khi chủ thể hướng trực diện về trước. Khi hiện tượng này xuất hiện, nó sẽ được cải thiện bằng cách di chuyển chủ thể tới một nơi sáng hơn hoặc làm cho môi trường xung quanh sáng hơn. Nếu hiện tượng mắt đỏ xuất hiện trên ảnh chụp, bạn có thể sửa nó với phần mềm Picture Motion Browser cung cấp kèm theo.