Tại sao có một báo lỗi xuất hiện khi thử chuyển những hình ảnh từ một thẻ Memory Stick vào một máy tính Windows® XP trong chế độ PTP?

Tư vấn cho em?
tun cua di
Trả lời 15 năm trước
Do một vấn đề trong chức năng PTP của Windows® XP, hình ảnh có thể không đuic75 chuyển một cách đúng đắn vào máy tính. Vui lòng tham khảo vào trang sau đây của Microsoft để có những thông tin chi tiết: http://support.microsoft.com/default.aspx?scid=kb;en-us;814390 Thông tin này dựa trên Microsoft Knowledge Base Article Q814390.