Mình đang rất cần cuốn 'Những đôi mắt lạnh', mình phải tìm ở đâu đây?

Mình đang rất cần cuốn 'Những đôi mắt lạnh', mình phải tìm ở đâu đây? Giúp mình với. Bạn nào có có thể nhượng lại cho mình được không?

Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước

Chào bạn!

"Những đôi mắt lạnh" thuộc loại tiểu thuyết kỳ ảo, kinh dị dành cho teen. Cuốn sách được xuất bản vào tháng 7/2009. 2Sao đã liên hệ trực tiếp với Phan Hồn Nhiên - tác giả của "Những đôi mắt lạnh" và được biết hiện nay sách đã bán hết trên thị trường và chưa được tái bản.

Bạn cố gắng chờ lần tái bản tới nhé!

(Theo 2Sao)