Người xưa có câu:"Đàn bà chớ kể thúy vân, thúy kiều". Hãy nêu rõ ý kiến của mình về quan niệm trên

người xưa có câu:"Đàn bà chớ kể thúy vân, thúy kiều". Anh (chị) hãy nêu rõ ý kiến của mình về quan niệm trên
ha tuan anh
Trả lời 15 năm trước
co cai lam san roi cho muon di nhen cam mon nhieu
phamvantuan
Trả lời 15 năm trước
MB:gioi thieu ve tac pham truyen kiu cua ND -Neu ro quan diem cua minh ve cau noi tren TB: phan tich cau tho : Dan ong cho ke PHAN TRAN Dan ba cho ke thuy van thuy kiu - Ticnh cach cua thuy kieu +, trong tinh yeu + trong gia dinh + trong xa hoi - ta di chu tchu trong toi tinh cam cua thuy kieu trong cuoc song va tronh tinh yeu doi voi kim trong - tam trang cua thuy kieu khi chay sang nha thuy kieu KB : ban tu danh gia ve cau noi va neu ra hoan canh cua thuy va cho thay thuy kieu la con nguoi biet vuot qua so phan