Nhân tài đâu cả rùi? Không nhẽ không ai đủ khả năng?

Cuộc thi [b]Avartar ấn tượng nhất [/b]đã được phát động từ mấy tháng qua, cho đến nay số lượng thí sinh đăng ký tham gia đã lên đến con số hàng chục ứng cử viên. Trong đó, có rất nhiều tên tuổi nổi tiếng mà nhắc tới ai cũng biết như: [blue]quynhcom, buiha_83, metallica, alo_aiday, phuonglinh, david10, vietmen, lonely_tony, chanyung, ban_heo, dodot, Tracy_Whitney, bonmthvn, sweetbee, re_vatgia,....[/blue] Các thí sinh đã mang đến những avartar thật đẹp mắt và ấn tượng để tham gia cuộc thi tranh tài có một không hai trên diễn đàn này. Tuy nhiên, hiện nay cuộc thi đang thiếu Ban Giám khảo, vậy xin thông báo cho toàn thể các cô, các bác gần xa được biết: nếu ai có khả năng tham gia vào [b]Hội đồng Ban Giám khảo [/b]xin gửi hồ sơ sớm về câu hỏi này càng sớm càng tốt. [b]Yêu cầu:[/b] - Tuổi không quá 28 (nếu càng trẻ càng được ưu tiên) - Ngoại hình: khá - Trình độ: Tốt nghiệp [b]mẫu giáo [/b]trở lên - Khả năng: có khả năng làm việc theo nhóm, có kiến thức về mỹ thuật, thẩm mỹ - Kinh nghiệm: đã làm việc trong ngành liên quan đến nghệ thuật, mỹ thuật ít nhất 2 năm. [b]Ứng cử viên có nhu cầu xin liên hệ theo:[/b] + điện thoại: 19001570 + Fax: 19001571 + email: cuocthiavartarantuong@vatgia.com.vn
Thanh
Trả lời 16 năm trước
[:-/]
quynhnguyen
Trả lời 16 năm trước
Cho một chỗ trong hội đồng giám khảo, đảm bảo công tâm ko thiên vị cho bất cứ ai (ngoài cái của mình mà có được chấm cái của mình giải nhất ko?[:D]) mình là người đâu tiên nên xin nhận chức trưởng ban ha' ha'[):D(]
Bùi Hà
Trả lời 16 năm trước
- Cần có 1 tấm lòng ông anh biết để làm gì không ??? Để ban phát . Thế mà em ban phát hoài có được cái gì đâu ? - Vậy em nhận chức trưởng ban giám khảo cho - Ai hối lộ càng nhiều càng được chấm điểm cao . [:D][;)][:D] - Yên tâm , chức giám khảo trong tay + hối lộ nhiều thì avan của mình không cần dự thi , nếu ăn nốt cả giải nhất avan đẹp nhất mọi người lại bảo tham quá thì ....
Thanh
Trả lời 16 năm trước
[quote]Từ bài viết của [b]quynhcom[/b] Cho một chỗ trong hội đồng giám khảo, đảm bảo công tâm ko thiên vị cho bất cứ ai (ngoài cái của mình mà có được chấm cái của mình giải nhất ko?[:D]) mình là người đâu tiên nên xin nhận chức trưởng ban ha' ha'[):D(][/quote] Cám ơn bạn đã tham gia Ban Giám khảo, rất vui vì sự tham gia của bạn, nhưng BGK cần phải có các yêu cầu chung, ngoài ra avartar của những thành viên BGK phải ấn tượng nữa. Cái Avan của bạn cũng ấn tượng đấy, nhưng tớ nghĩ vụ này chúng ta nên thỏa thuận với nhau xem ai ok nhất thì làm trưởng BGK nhưng phải đảm bảo công tâm, thanh liêm, không được nhận của đút như bạn buiha_83, ngoài ra còn phải yêu cầu nữa là không được có người nhà tham gia dự thi avartar (điều lệ này để đảm bảo cho các thành viên BGK làm việc công tâm, không thiên vị, và hết trách nhiệm). Bạn đủ tiêu chí chứ? Mọi người có đồng ý quynhcom làm thành viên BGK và là Trưởng Ban Cuộc thi avan đẹp nhất không nhỉ?[:D][:x]
Thanh
Trả lời 16 năm trước
[quote]Từ bài viết của [b]buiha_83[/b] - Cần có 1 tấm lòng ông anh biết để làm gì không ??? Để ban phát . Thế mà em ban phát hoài có được cái gì đâu ? - Vậy em nhận chức trưởng ban giám khảo cho - Ai hối lộ càng nhiều càng được chấm điểm cao . [:D][;)][:D] - Yên tâm , chức giám khảo trong tay + hối lộ nhiều thì avan của mình không cần dự thi , nếu ăn nốt cả giải nhất avan đẹp nhất mọi người lại bảo tham quá thì ....[/quote] Mình nghĩ đây là vị giám khảo mọi cái đều đủ tiêu chí, có lẽ phải đề cử bạn buiha_83 lên vị trí Trưởng BGK, nhưng pác này chưa lên chức mà đã tính chuyện tham ô và hối lộ rùi. Khà khà, đây chắc là nhiễm bệnh làm "xếp" bên [b]Hội độc thân [/b]đây mờ. Xin chia bùn cùng pác buiha_83 là bên này mọi cái đều khác, không có cái kiểu tham ô và hối lộ như bên [b]Hội độc thân [/b]đâu, pác này quen làm xếp ăn hối lộ rùi thì sửa cũng khó đây[:-/][:-/][:-/][:-/] teng... teng,,,,Liệu theo pà con, pác này có được [b]loại[/b] ra khỏi thành viên BGK không nhỉ?[:D][:D]
david
Trả lời 16 năm trước
các pac oi có giải thì phải có phần thưởng đi kèm nhe [:D][:D][:D][:D][=P~][=P~]
quynhnguyen
Trả lời 16 năm trước
[quote]Từ bài viết của [b]Coco[/b] [quote]Từ bài viết của [b]buiha_83[/b] - Cần có 1 tấm lòng ông anh biết để làm gì không ??? Để ban phát . Thế mà em ban phát hoài có được cái gì đâu ? - Vậy em nhận chức trưởng ban giám khảo cho - Ai hối lộ càng nhiều càng được chấm điểm cao . [:D][;)][:D] - Yên tâm , chức giám khảo trong tay + hối lộ nhiều thì avan của mình không cần dự thi , nếu ăn nốt cả giải nhất avan đẹp nhất mọi người lại bảo tham quá thì ....[/quote] Mình nghĩ đây là vị giám khảo mọi cái đều đủ tiêu chí, có lẽ phải đề cử bạn buiha_83 lên vị trí Trưởng BGK, nhưng pác này chưa lên chức mà đã tính chuyện tham ô và hối lộ rùi. Khà khà, đây chắc là nhiễm bệnh làm "xếp" bên [b]Hội độc thân [/b]đây mờ. Xin chia bùn cùng pác buiha_83 là bên này mọi cái đều khác, không có cái kiểu tham ô và hối lộ như bên [b]Hội độc thân [/b]đâu, pác này quen làm xếp ăn hối lộ rùi thì sửa cũng khó đây[:-/][:-/][:-/][:-/] teng... teng,,,,Liệu theo pà con, pác này có được [b]loại[/b] ra khỏi thành viên BGK không nhỉ?[:D][:D][/quote] đừng loại để bạn ý vào cho bạn ý ăn xong chia cho anh em vừa được ăn lai ko sợ mang tiếng[:D]
Boing777 Cần Phi Công Trẻ
Trả lời 16 năm trước
Tui đây, Sẵn đang tuyển Phi công trẻ bên topic của Rê_VG sang đây xin chân có vẻ thích hợp. Cũng là công việc tuyển tuyển. Có vẻ sêm sêm nhỉ? Xin chân giám khảo đi mà.
Bùi Hà
Trả lời 16 năm trước
[quote]Từ bài viết của [b]quynhcom[/b] [quote]Từ bài viết của [b]Coco[/b] [quote]Từ bài viết của [b]buiha_83[/b] - Cần có 1 tấm lòng ông anh biết để làm gì không ??? Để ban phát . Thế mà em ban phát hoài có được cái gì đâu ? - Vậy em nhận chức trưởng ban giám khảo cho - Ai hối lộ càng nhiều càng được chấm điểm cao . [:D][;)][:D] - Yên tâm , chức giám khảo trong tay + hối lộ nhiều thì avan của mình không cần dự thi , nếu ăn nốt cả giải nhất avan đẹp nhất mọi người lại bảo tham quá thì ....[/quote] Mình nghĩ đây là vị giám khảo mọi cái đều đủ tiêu chí, có lẽ phải đề cử bạn buiha_83 lên vị trí Trưởng BGK, nhưng pác này chưa lên chức mà đã tính chuyện tham ô và hối lộ rùi. Khà khà, đây chắc là nhiễm bệnh làm "xếp" bên [b]Hội độc thân [/b]đây mờ. Xin chia bùn cùng pác buiha_83 là bên này mọi cái đều khác, không có cái kiểu tham ô và hối lộ như bên [b]Hội độc thân [/b]đâu, pác này quen làm xếp ăn hối lộ rùi thì sửa cũng khó đây[:-/][:-/][:-/][:-/] teng... teng,,,,Liệu theo pà con, pác này có được [b]loại[/b] ra khỏi thành viên BGK không nhỉ?[:D][:D][/quote] đừng loại để bạn ý vào cho bạn ý ăn xong chia cho anh em vừa được ăn lai ko sợ mang tiếng[:D][/quote] Vậy hay đấy . Tôi 60% , các ông chia 40% còn lại nha . Bí mật đấy . sssssssuuuuuuuuyyyyyyyyttttttttttttt......
Trả lời 16 năm trước
[quote]Từ bài viết của [b]Coco[/b] [quote]Từ bài viết của [b]buiha_83[/b] - Cần có 1 tấm lòng ông anh biết để làm gì không ??? Để ban phát . Thế mà em ban phát hoài có được cái gì đâu ? - Vậy em nhận chức trưởng ban giám khảo cho - Ai hối lộ càng nhiều càng được chấm điểm cao . [:D][;)][:D] - Yên tâm , chức giám khảo trong tay + hối lộ nhiều thì avan của mình không cần dự thi , nếu ăn nốt cả giải nhất avan đẹp nhất mọi người lại bảo tham quá thì ....[/quote] Mình nghĩ đây là vị giám khảo mọi cái đều đủ tiêu chí, có lẽ phải đề cử bạn buiha_83 lên vị trí Trưởng BGK, nhưng pác này chưa lên chức mà đã tính chuyện tham ô và hối lộ rùi. Khà khà, đây chắc là nhiễm bệnh làm "xếp" bên [b]Hội độc thân [/b]đây mờ. Xin chia bùn cùng pác buiha_83 là bên này mọi cái đều khác, không có cái kiểu tham ô và hối lộ như bên [b]Hội độc thân [/b]đâu, pác này quen làm xếp ăn hối lộ rùi thì sửa cũng khó đây[:-/][:-/][:-/][:-/] teng... teng,,,,Liệu theo pà con, pác này có được [b]loại[/b] ra khỏi thành viên BGK không nhỉ?[:D][:D][/quote] [b]Đồng ý buiha_83 làm trong BGK với điều kiện sau: 1. Loại buiha_83 khỏi danh sách thí sinh (tránh tình trạng tự làm tự sướng[:-P]) 2.Loại lun cả thí sinh phuonglinh (tránh tình trạng mẹ hát, con khen hay) Vì cặp đôi này rất nhiều (tai tiếng hìhì) 3.buiha_83 phải đảm bảo không được nhận hối lộ của bất kỳ ai, đặc biệt là coco (vì ông này rất khó lường..[:D]) Điều khoản phụ buiha_83 sẽ đuợc hẳn 3kg thịt heo đã qa kiểm dịch nếu để ban_heo qua vòng gửi xe [:@)][:@)][/b]