Cho em xin driver win7 cho dell vostro A840 ?

E muốn cài win7 nhưng không có driver. e dung laptop dell vostro A840. ai có thì cho e xin với.
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Hiện tại, mình không tìm thấy windows 7 drivers trong dell.com . theo mình đa số các driver của windows vista có thể sử dụng bởi windows 7. link dell vostro 840 drivers for windows vista (nếu không có thì tải về dùng). [quote]http://supportapj.dell.com/support/downloads/driverslist.aspx?c=au&cs=audhs1&l=en&s=dhs&ServiceTag=&SystemID=VOS_N_A840&os=WLH&osl=en&catid=&impid=[/quote]
ghjhgj
Trả lời 14 năm trước
Theo như mình đang dùng dell 1525 (và win 7 bản quyền) thì thấy rằng hầu như driver nó đều tự nhận được hết nhưng cũng có một số loại bạn phải cài bằng tay vì auto kiểu gì thì cũng không nhận như nút bấm trang home,.. Nhưng những gì không nhận được cũng chỉ là những thứ râu ria thôi và bạn hoàn toàn có thể vào trang dell để down driver cho những cái đó vì nó sẽ nhận trên tất cả các win (từ xp trở đi).