Xin driver cho main intel 82865G ?

Minh moi cai lai win nhung bi mat dia driver. Mong pro nao cho minh xin driver audio cho main intel 82865G. Rat cam on!
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Bạn nói vậy thì hơi mắc vì main intel như bạn nói có nhiều đời sound lắm. Nếu bạn có thể đọc được tên con chipset của sound nằm dưới cùng góc bên trái main thì mình có thể giúp bạn tìm chính xác nếu không bạn thử vào intel.com xem trang chủ có thể giúp gì bạn không. Chúc may mắn
Voôn F
Trả lời 13 năm trước

bạn vào download cái này về cài đặt ,nó tích hợp tất cả các driver (tính cho các loại main có trước ngày 2-10-2009: hình như là vậy) nó sẽ tự cài đặt driver cho bạn . Bạn không phải tìm driver cho mệt, lưu ý các bạn nó chỉ hỗ trợ cho win XP thôi nhé
link download : http://www.mediafire.com/?j5mkivbqet6a626