Cài driver âm thanh báo lỗi could not find the MEDIA device ?

Máy của mình là Lenovo G430 3000 20008.
Khi mình cài Realtek High Definition Audio Driver down chuẩn cho dòng máy rồi thì khi cài nó báo là could not find the MEDIA device, như vậy có phải là máy phải có card sound rời thì mới cài được thằng Realtek High Definition Audio Driver phải không các bạn??? Máy mình không có card rời thì có driver sound nào cài được ngoài driver do win7 nó default không vậy???Trích từ: www.windowsvn.net
thuy linh
Trả lời 13 năm trước

Bạn vào đây down thử xem.
http://www.realtek.com.tw/downloads/...etDown=false#1