Giúp em tìm driver win7 cho Asus U81A ?

Em mới tậu con Asus U81A vì thích kiểu dáng của nó. Ban đầu dùng vista thì không có vấn đề gì. Nhưng giờ thích dùng Win 7 thì phát hiện ra là ở trang chủ của ASUS không cung cấp driver cho dòng này. Em nghe mấy đồng chí bảo là down của U80A thay thế nhưng em down thì cái được cái không. Cú nhất là cái ATK không cài được. Đồng chí nào dùng U81A rồi thì hỗ trợ anh em cái chứ nếu không lại phải quay lại Vista thì nhục lắm, hix.
thuy linh
Trả lời 13 năm trước

Bạn dùng driver win vista hoặc của win 7 cho U80a cũng được, vì mainboard của nó là U80a, mình đang dùng cũng ukie lắm không có vấn đề gì lớn.