Địa chỉ mua bánh trung thu gia truyền (Hà Nội)?

Các bạn có biết địa chỉ gia đình làm bánh trung thu gia truyền nổi tiếng của Hà nội không ah? Em vẫn rất nhớ hương vị bánh ngày trước, nhất là bánh nhân thập cẩm, có cả bí, lạp xườn, lá chanh, ngấm vào vỏ bánh vừa thơm vừa ko ngán, uống với chè sen thì tuyệt.
Bạn nào có địa chỉ hay xin chia xẻ ở đây nhé. Em xin cảm ơn và hậu tạ

tun cua di
Trả lời 13 năm trước

Mình cũng thích ăn bánh Trung thu truyền thống! Bánh dẻo nhân thập cẩm vỏ trắng mịn, mềm dẻo, bánh nướng nhân thập cẩm thơm mùi lá chanh, vỏ hơi dòn, uống với trà sen ướp từ sen thật! Nhà mình năm nào cũng mua ở Hàng Bồ, đi từ phố Hàng Thiếc rẽ ra nó ở bên trái, bán chuyên bánh dẻo bánh nướng và chỉ bán mỗi dịp Trung Thu thôi! Còn chè sen thật thì mua ở một bà cụ người HN gốc ở phố Lương Văn Can, cũng đường Hàng Bồ rẽ ra LVC, bên tay phải, đi lên gác, phía dưới là hàng ảnh thì phải, cứ đến đó hỏi thì ai cũng biết. Chè sen thật rất đắt chừng 200-300k/lạng. Mẹ mình toàn pha lẫn với chè thường vẫn thơm mùi sen, đến nước thứ 3-4 vẫn còn thơm!

biet roi
Trả lời 13 năm trước

Nếu ai sành ăn và là người gốc Hà Thành thì mới biết bánh Trung thu cổ truyền nhà Phương Soát trên phố Hàng Chiếu (các loại bánh:mứt,bánh vừng samba...) là chuẩn. Bánh nhà Gia Thịnh đều do nhà bà Soát chuyển ra đó, các mẹ vào thẳng nhà bà ý mà mua, vừa đc ngó tận mắt khâu đóng bánh rất là thik thú. Năm nào nhà e cũng ăn nhà này, địa chỉ e ko nhớ số bnhiu n đi đến giữa phố bên tay phải(từ Hàng Đường rẽ vào) rùi đi ào ngõ nhỏ hơi tối rùi lên tầng 2. Làm đến hết ngày 13/8 âm thì phải,hihi. Các mẹ gõ google là ra ngay thui, chúc cả nhà có hộp bánh trung thu ngon nha !

lu mo
Trả lời 13 năm trước

Mình vừa ghé mua ở Đội Cấn hôm qua, 1 cặp dẻo nướng ăn thử.
Nướng ăn rồi, khá ổn, dẻo thì cô bán bánh dặn mới làm 3h, nên để hôm nay ăn mới ngon khi mà vỏ bánh hơi trong trong í.
Cách tìm nhà cô í như sau :
Bạn đến Đội Cấn sát ngay trường Hoàng Diệu ( dốc gần Bưởi ) cạnh trường là ngõ 518, đi vào khoảng 20m có ngõ rẽ tay phải đầu tiên ( ngõ 518/6), nhà số 8.
Mô hình sản xuất nhỏ thôi, nên chắc lượng bánh bán ko nhiều, hehe, chuẩn bị ghé mua tiếp, thấy mọi người ở nhà khen bánh ngon.

Phạm Phương Thanh
Trả lời 12 năm trước

Bạn có thể qua nhà 15 Hàng Đường hiệu Toàn Thịnh để thưởng thức bánh trung thu hương vị gia truyền xưa kia.

Phạm Phương Thanh
Trả lời 12 năm trước

trang web của cửa hàng là: omaihangduong.vn

Phạm Mỹ Hạnh
Trả lời 9 năm trước

Bạn tham khảo bánh trung thu rau câu nhé, bạn ấy bán hàng uy tín lắm:https://www.facebook.com/pages/Hoa-%C4%90%E1%BA%A5t-S%C3%A9t/726803404027327

 Bi
Trả lời 8 năm trước

bánh Trung thu cổ truyền nhà Phương Soát trên phố Hàng Chiếu