Trà xanh dùng để làm đẹp có phải là trà uống hằng ngày không?

Trả lời 14 năm trước
Đúng rồi, là lá trà xanh bán ngoài chợ đó Vừa dùng để pha trà uống vừa có tác dụng làm đẹp .Trà xanh có tac dụng chống lảo hóa, làm săn da.,và sáng mắt , lam chắc răng lơi....vì trà có nhiều tác dụng tôt như vậy nên nhiều hãng mỹ phẫm sữ dụng trà xanh trong my phẩm cũa họ đó bạn