Làm sạch cổ và tay áo dính mồ hôi dầu?

Em có một thắc mắc mong được giải đáp đó là chồng em rất nhiều mồ hôi dầu. Điều đó làm cổ áo và tay áo sơ mi của chồng em thường xuyên bị mốc đen, rất khó giặt dù em đã dùng bàn chải đánh răng chải nhiều lần. Xin cho em hỏi, có cách nào giải quyết tình trạng này?

thu
Trả lời 10 năm trước

Chào bạn! Nhiều bà nội trợ cũng hay than vãn khi phải giặt các vết mồ hôi dầu trên cổ và tay áo sơ mi của chồng mình. Những vết bẩn đó không sạch được nếu bạn chải bằng bàn chải, mà còn làm cho chiếc áo nhanh sờn. Kết quả là ở lần mặc sau, mồ hôi lại càng dễ bắt vào cổ và tay áo hơn. Ngâm xà phòng, thuốc tẩy, đến việc dùng kem đánh răng để chải...đều vô ích.

Cách tốt nhất để làm sạch cổ áo và tay áo sơ mi trong trường hợp này là Sau khi gặt sạch áo, trước khi là áo, rắc một ít phân rôm trẻ em lên vùng tay áo và cổ áo – những nơi dễ bị dính mồ hôi nhất.

Chỉ với cách đơn giản như vậy, chiếc áo sơ mi của chồng bạn sẽ sạch đến bất ngờ. Chúc bạn thành công!

Nguyễn Hùng Lâm
Trả lời 10 năm trước

Phấn rôm ấy hả :)
Thế còn nước ravelt thì sao hả bạn?