Perfume for men mùa hè mùi ngọt mát thì chọn loại nào các bác nhỉ?

Thằng bạn em nó có chai Ferarri mùi cũng hay nhưng em ko thích đụng hàng, tiện thể các bác cho em vài gợi ý đi!
Gà con
Trả lời 16 năm trước
Tông mùi của black code nhé, mùi black code cũng nhẹ nhàng, thanh thóat Anh dùng thử very sexy for men nhé, lọai này thì quyến rũ cực kỳ đấy, giống như cái tên của nó vậy. Đi cặp với nó là Very sexy for women, anh mua thêm chai này tặng gf nữa là đúng tông mùi cặp đôi luôn đấy hihihi Nếu thích có vị ngọt ngào 1 chút thì anh dùng Paris Hilton for men, 1 chút ngọt và 1 chút thanh tạo nên nét manly cho các anh dzai Còn các chị gái thì có Paris Hilton for women, cô nàng pairs hilton nổi tiếng ai cũng biết đúng ko, hihihi mùi của chai này cũng thế vừa ngọt ngào vừa dịu dàng quyến rũ như cô nàng Paris Hilton vậy
Trả lời 16 năm trước
Đây là kinh nghiệm sử dụng nước hoa của tớ: -Sử dụng nước hoa có mùi mạnh vào thời tiết lạnh. Trời lạnh sẽ làm giảm độ mạnh của mùi hương. - Đợi khoảng 10 phút trước khi quyết định mua một mùi hương mới. Hãy để đến chiều mới nên đi thử nước hoa bởi thời điểm đó khứu giác của bạn về mùi hương nhạy cảm nhất. Hoặc nếu đã dùng quen roài thì cứ ngựa quen đg cũ thôi,thỉnh thoảng mới đi khám phá mùi mới! - Thử nước hoa trực tiếp trên da của bạn vì phản ứng hoá học trên da của mỗi người khác nhau. Hãy chọn mùi hương hoà hợp nhất với mùi hương tự nhiên trên cơ thể bạn. - Sử dụng nước hoa ngay sau khi bạn tắm và dùng kem toàn thân, lúc đó lỗ chân lông của bạn đang giãn nở và tiếp nhận tốt nhất mùi hương nước hoa. Không nên - Dùng quá nhiều nước hoa nếu bạn có làn da khô. Nước hoa thường cần dầu của cơ thể để để duy trì mùi hương được lâu, vì vậy bạn càng xức nhiều nước hoa, da bạn càng dễ bị khô nhan - Dùng chỉ một loại nước hoa cho cả một năm liền. Nhiệt độ khác biệt sẽ ảnh hưởng tới nồng độ mùi hương của nước hoa và tạo ra sự khác biệt trên cơ thể bạn..... Hoặc là: Đàn ông thì xịt vào đâu? Phụ nữ thì vào đâu?[:D] Khoe tí: Mùa hè thì tớ xài: BLV,Armani Code,Chanel Allure Sport,CK Mùa thu thì :Chanel Allure Sport, Declaration-Cartier, Romance Silver BodyKourous-YSL,Givenchy Pour Homme . Mùa Đông: Dunhill-Desire,Roberto Cavalli, Chanel Allure pour home,Moschino UMO Đi sinh hoạt với Công ty thì: Lacoste Essential, Mania by Giorgio Armani,Lancome-Mỉracle Sợ chưa?[:D]