Những nơi nên đi ở Kyoto??? HELP ...

Cả nhà ui! Có cả một topic những nơi nên đi ở Osaka, vậy còn Kyoto nổi tiếng quá chừng cũng là Kinki chihou sao không thấy ai nhắc đến vậy ta??? Nhà mình chắc có nhiều người đã từng ghé thăm Kyoto hoặc là học tập/công tác ở đó, cho ĐT hỏi những chỗ nào nên đi ở Kyoto vậy? Chẳng là cuối tháng 2 ĐT có dịp xuống Kyoto, chỉ có 2 ngày để đi bụi ở dưới đó thui, cả nhà góp ý chút nha, khi nào ĐT lang thang xong thì sẽ up hình lên xin đa tạ, nha! Cảm ơn trước nhiều nhiều
Mít đặc
Trả lời 16 năm trước
Mít đặc có đứa bạn đang học ở Kyoto, nhưng nói đi Kyoto để ngắm cảnh thì nó mới chỉ đi có vài lần thôi...Nghe nó nói Ở Kyoto chỉ có chùa là chùa, nào là Chùa Vàng (銀閣寺)、Chùa Bạc (金閣寺), có thể nói 2 ngôi chùa này là đặc trưng của thành phố cổ Kyoto. Ngoài ra, còn có 清水寺, đây cũng là một trong những ngôi chùa nổi tiếng của Nhật mà nhà thiết kế Minh Hạnh của VN ta được mời đến trình diễn thời trang. Nếu bạn yêu thích phim ảnh thì bạn có thể đến 太秦映画村(うずまさえいがむら) Chúc bạn có chuyến đi vui vẻ!!! Nếu muốn biết chi tiết hơn bạn có thể nhập tên chùa vào và tìm trên Google, sẽ có thông tin, hình ảnh rất đầy đủ. Chúc bạn có chuyến đi vui vẻ!!! Thanks Reply With Quote