7 kỳ quan của thế giới cổ đại?

Trả lời 16 năm trước
1 Khu lăng mộ Giza 2 Vườn treo Babylon 3 Tượng thần Zeus ở Olympia 4 Đền Artemis 5 Lăng mộ của Mausolus 6 Tượng thần Mặt Trời ở Rhodes 7 Hải đăng Alexandria
nguyễn anh hùng
Trả lời 12 năm trước

7 kỳ quan của thế giới cổ đại

1. Kim Tự Tháp Giza
2. Đền thờ nữ thần Artemis
3. Lăng mộ vua Maussollos
4. Vườn treo Babylon
5. Tượng thần Zeus
6. Tượng khổng lồ của thần Mặt Trời Helios
7. Ngọn hải đăng Alexandria

Còn 7 kỳ quan thế giới hiện đại gồm :

1.Đền Tác Ma Ha - The Taj Mahal , India.
2.Đấu trường La Mã - The Roman Colloseum , Ý.
3.Tòa thánh Petra, Jordan.
4.Vạn Lý Trường Thành - The Great wall of China.
5.Kim tự tháp Chichen Itza của Mexico.
6. Christ Redeemer ,tượng chúa Jesus của Brazil.
7.Machu Picchu của Peru.

Bạn có thể tim hiểu thêm các thông tin du lịch tại http://didau.org

Mạng du lịch | Thông tin tour | Thông tin du lịch | Du lịch Sapa

Trần Hoàng
Trả lời 12 năm trước

Đang diễn ra cuộc bầu chọn 7 kỳ quan thiên nhiên thế giới mới. Ngày 11/11 sẽ công bố kết quả. Hi vọng vịnh Hạ Long sẽ là 1 trong 7 kỳ quan thiên nhiên thế giới mới.

" Trích Xalo.vn - Theo tin từ Tổ chức NewOpenWorld trên website www.new7wonders.com, Vịnh Hạ Long tiếp tục vươn lên ở vị trí thứ 2/28 danh thắng trong bảng xếp hạng những danh thắng có tốc độ phiếu bầu cao nhất trong thời gian qua.

Trước đó, lần đầu tiên Vịnh Hạ Long đã vươn lên vị trí thứ 2 trên bảng xếp hạng các ứng cử viên có số lượng phiếu bầu quốc tế cao. Vịnh Hạ Long đang đứng trước vận hội lớn trở thành một trong 7 kỳ quan thiên nhiên thế giới mới khi liên tục nằm trong danh sách các danh thắng được bầu chọn nhiều nhất."

Tag:du lịch Nha Trang,du lịch Thái Lan,du lịch Đà Lạt,du lịch miền tây,các quán ăn ở Hà Nội,các địa điểm đi chơi quanh Hà Nội,mạng du lịch,thông tin du lịch,tour du lịch,diễn đàn du lịch,du lịch sapa,du lịch đà nẵng,du lịch trung quốc,công ty du lịch,du lịch huế,tour du lịch sapa,tour du lịch đà nẵng,tour du lịch huế

Nguyễn Thị Thanh
Trả lời 12 năm trước

1. Kim Tự Tháp Giza
2. Đền thờ nữ thần Artemis
3. Lăng mộ vua Maussollos
4. Vườn treo Babylon
5. Tượng thần Zeus
6. Tượng khổng lồ của thần Mặt Trời Helios
7. Ngọn hải đăng Alexandria