Chưa xuất tinh liệu có thai không?

chu oi con va ban trai con da lam chuyen do nhung cai do cua ban ay chi o ngoai am dao cua con thoi chua xuat tinh gi ca thi co sao hok? ma ban ay noi la toi qua ban ay bi mong tinh con so tinh trung toi hom wa van con song va vao am dao cua con . gio con rat lo so mong hay giup con.sau do con di rua nuoc lien thi co sau hok dzay bac si oi! con sap vao hoc roi hay giup con bay gio con chang con tam tri gi de hoc ca. cam on chu nhieu!!!
Hồng Oanh Oanh
Trả lời 15 năm trước
Ne em gai oi, em qh da baolau roi.Neu 1 tuan hay mua Quikstics ma thu gia que thu thai do 12 ngan ha.Loai do thu rat tot rat chinh xac.Neu da quan he lau roi thi nho ban trai dua di sieu am la biet lien ah. Con thuoc tranh thai khan cap hieu Postinor 1vi/2vien gia30ngan. Lan sau dung lam vay nua ha em con dang di hoc se anh huong den viec hoc cua emdo.Chuc em co suc khoe tot va hoc tot ha