Nhân cách những người quan hệ tình dục đường miệng

em chưa từng nghi tới chuyện quan hệ tình dục bằng đường miệng nhưng bạn trai em làm vậy với em và anh ấy cũng muốn em lam vậy với anh ấy.Hỏi em xong anh ấy xin lỗi.em không biết mình có vấn đề hay anh ấy .hãy chi cho em bít
Trả lời 15 năm trước
Chào em! Chị chỉ có thể chia sẻ cùng em đơn giản rằng quan hệ tình dục đường miệng cũng là một cách thức quan hệ tình dục, do vậy, nếu hai bạn đảm bảo yếu tố vệ sinh, không gây tổn thương, trầy xước cơ quan sinh dục, phòng tránh viêm nhiễm hay lây truyền bệnh lây qua đường tình dục thì cách thức quan hệ này sẽ “chẳng sao cả”. Tuy nhiên, một điểm chị muốn lưu ý bạn đó là việc kích thích bằng miệng cũng dễ dẫn đến việc giao hợp thực sự, khi hưng phấn và ham muốn tình dục lên cao sẽ khó kiểm soát và dừng lại như mong đợi, hai em đã nghĩ đến điều này chưa? Quan hệ tình dục đường miệng không dẫn đến nguy cơ có thai, nhưng nếu có sự giao hợp hay để hai cơ quan sinh dục tiếp xúc với nhau và tinh dịch của người nam xâm nhập vào trong âm đạo của người nữ thì khả năng có thai sẽ xảy ra đấy, em nhé. Vì vậy việc chuẩn bị sẵn sàng biện pháp phòng tránh thai cũng là điều cần nghĩ đến, phải không em? Chúc hai em mọi điều tốt lành!
AT&T
Trả lời 14 năm trước
Hai em chẳng ai có vấn đề cả. Nếu em từ chối thì mới có vấn đề. cứ làm đi Fê lắm đó em.
Hoàng Ngọc
Trả lời 14 năm trước
Em thân mến! Câu hỏi của em cũng được khá nhiều người đặt ra. Tuy nhiên em ạ, em có thể hiểu rằng đến môt cái đích thì chúng ta có thể đi bằng nhiều con đường khác nhau. Tình dục cũng vậy, nếu như cả hai em đều tự nguyện, đều cảm nhận được hạnh phúc thì nó sẽ không hề liên quan đến vấn đề đạo đức hay nhân cách. Tất nhiên loại trừ các trường hợp QHTD không an toàn có chủ đích hoặc thói quen sinh hoạt tình dục bạo hành,... Chúc em mạnh khoẻ, hạnh phúc! [gallery]/6/njr1254393778.jpg[/gallery]