Ai biết chỗ nào bán kính râm cận không mình ko biết ở đâu cả nghe bạn mình nói thế ?

pham anh dung
Trả lời 16 năm trước
Nếu bạn ở Hà Nội thì bạn có thể qua kính mắt tràng tiền để họ tư vấn cho bạn à
LÊ TRƯỜNG NAM
Trả lời 15 năm trước
Ở HN THÌ TÔI BIẾT TRÊN TRÀNG TIỀN TÔI ĐÃ MUA.DÙNG OK.CÁC LOẠI MẦU SẮC. CÒN BÂY GIỜ THÌ GẦN NHƯ CÁC CH BÁN KÍNH ĐỀU CÓ BÁN KÍNH CẬN MẦU.BẠN CỨ HỎI MẮT KÍNH CẬN NHUỘM LÀ HỌ GIOI THIỆU_GIÁ KHOẢNG 70 NGÀN 1 CẶP_KHOẢNG ĐẤY LÀ CÓ RỒI.
tran tuyet
Trả lời 15 năm trước
mình chưa nghe nói về kính râm cận bao giờ cả? nhưng ccũng có nghe nói về mắt kính cận bạn có thể quét màu tối giống kính thời trang á...