Em hỏi về đồng hồ đeo tay chút ạ!

Em muốn mua cái đồng hồ đeo tay, đi làm cho nó ra vẻ tý :D

Nhưng mờ là nam thì đeo mặt đồng hồ vuông hay tròn là ổn nhỉ và mua ở đâu, hãng nào thì giá ổn ổn một chút (tầm khoảng từ 2 - 5tr thôi các bác nhé).

Tư vấn dùm em

Ms Hằng
Trả lời 10 năm trước

Chào bạn.

Việc chọn đồng hồ mặt tròn hay mặt vuông còn phải tuỳ thuộc vào dáng tay, tuổi tac, phong cách ăn mặc của mình nữa và sở thích cá nhân nữa.

Nếu tay bạn tròn đầy, tuổi vẫn thanh niên, phong cách ăn mặc trẻ trung thì đeo mặt tròn hay mặt vuông đều đẹp.

Nếu tay bạn không thuộc diện tròn đầy thì nên đeo mặt tròn để tạo cảm giác tay tròn tay hơn.

Hiện cong ty của mình đang có bán có rất nhiều sản phẩm đồng hồ của các thương hiệu Skagen Đan Mạch, Stuhrling Thuỵ Sỹ và Breo UK là hàng đảm bảo chính hãng vì cong ty minh la cong ty phân phối độc quyền chính hãng các thương hiệu trên. Chế độ bảo hành tốt. Giá cả phong phú và rất phù hợp với giá bạn mong muốn.

rất mong bạn ghé qua gian hàng www.vatgia.com/royaltime để xem chi tiết nhé!

Xin chân thành cám ơn bạn.

Nguyễn Văn Tâm
Trả lời 10 năm trước

Tròn hay vuông đều được, riêng em thì vẫn thích mặt tròn hơn, dây da. Trước em mới mua 1 con Romanson hơn 2 củ nhìn cũng đẹp mà rất lịch sự

Lê Hồng Mai
Trả lời 10 năm trước

Share cho bác cái link mà tham khảo trước đây: http://gallewatch.com/dong-ho-nam.html?fil_price=19&&page=2

Nguyễn Văn Tâm
Trả lời 10 năm trước

Trông đẹp phết nhỉ nhưng nhìn hơi thư sinh em thích con nào trông ngầu ngầu, đàn ông chút cơ, mà bác mua con này ở đâu đấy?

Lê Hồng Mai
Trả lời 10 năm trước

Em mua của bọn Galle Watch ở Parkson Landmark bên Phạm Hùng ý bác

misscat87
Trả lời 10 năm trước

Người iu mình đeo 1 chú seiko mỏng ,mặt tròn trông cũng lịch sự và trẻ trung bác ạ

Lê Hồng Mai
Trả lời 10 năm trước

Em thấy ở tuổi trẻ dưới 30 thì nên mua đồng hồ Candino thì nhìn trẻ trung và năng động, đồng hồ Orient hiện đại và khỏe khoắn, đồng hồ Hàn Quốc Romanson cũng khá là lịch lãm cái đó tùy bác, phải đến trực tiếp xem thích cái nào thì mới quyết được.

misscat87
Trả lời 10 năm trước

Đồng hồ Candino là của nước nào vậy ạ, Nghe tên lạ quá

Nguyễn Văn Linh
Trả lời 10 năm trước

Đồng hồ Thụy Sỹ đó bác

misscat87
Trả lời 10 năm trước

Oạch, thế thì đắt lắm nhỉ?