Cần Nguồn Hàng Túi Xách Bán Shop Online Tại Cần Thơ?

Mình ở Cần Thơ, sắp tới mình định sẽ mở shop online bán túi xách quảng châu. Mình muốn kiếm nguồn hàng mẫu mã đẹp, thời trang và giá cả cạnh tranh 1 chút nha mấy bạn. Bạn nào có hay biết nguồn hàng giúp đỡ mình nha!
Thanks các bạn!

tran ngoc linh
Trả lời 10 năm trước

Shop peerage mình chuyên bán buôn, bán lẻ, nhận order các mặt hàng túi xách nam nữ nè bạn. Đủ loại kiểu dáng mẫu mã nhe. Nếu bạn có nhu cầu thì liên hệ:
Sđt:01674361705
Email:linhsn08@nbk.edu.vn
Fb:https://www.facebook.com/peeragelady
Cám ơn bạn.

Nguyen Thi Hoa Tien
Trả lời 10 năm trước

Nhà mình đối diện shop nguonhangtot.com... Thấy nhiều người lại lấy sỉ hàng lắm, cũng có lai rai khách mua lẻ nữa. Không biết ra sao mà nghe nói chỗ này ngta tự thiết kế rồi phân phối hàng độc quyền luôn nên khó đụng hàng thì phải. Giả cả thì mình chưa biết nhưng chắc tự sản xuất luôn nên giá chắc rẻ lắm.. Shop ở Q10.. Được thì bạn xem qua và đừg quên thanks mình nha ^^

link nè bạn:http://nguonhangtot.com/balo-tui-xach

Nguyễn Thị Diễm
Trả lời 10 năm trước

Mình có thể cung cấp hình cho bạn bán shop online. Nếu khách order thì bạn được giảm giá 20% nhé.

Bạn có thể liên hệ cho mình qua sđt 0989298380

Hàng của mình cao cấp và đảm bảo chất lượng.

Yahoo : Diemnguyen_277

Skype : Diemnguyen_277

luong huong
Trả lời 9 năm trước

mình có nguồn hàng 50-150k , alo mình ngay 01686059717, zalo,viber đều có cả

CSKH Thanh Trúc
Trả lời 9 năm trước

Bạn có thể liên hệ tại đây nhé :

Cửa hàng Túi xách F1

Địa chỉ : Số 17B Đặng Văn Ngữ - Phú Nhuận - HCM

DT : 08 6292 8012 - 0906 886603

Website :www.f1Bag.com Email :tuixachhcm@gmail.com

Facebook :www.facebook.com/f1bag Twitter : www.twitter.com/f1bag

Hồng Hồng
Trả lời 9 năm trước

Trích dẫn:
Từ bài viết của luonghuong717

mình có nguồn hàng 50-150k , alo mình ngay 01686059717, zalo,viber đều có cả

Bên bạn còn nguồn cung cấp sỉ hok, mình đang tìm nguồn hàng về để kd online.:)
Nguyễn Văn Vinh
Trả lời 9 năm trước

Bên mình có mặt hàng túi da đeo chéo nữ, mình không chuyên kinh doanh bất cứ mặt hàng nào cả mà chỉ phân phối hàng có giá rẻ, chất lượng thôi. Mat hàng này hiện tại đang kinh doanh trên trang trực tuyến sieumua. Bạn nào có nhu cầu thì LH mìnhhttps://www.facebook.com/profile.php?id=100005165059445

Trả lời 8 năm trước
bem minh chuyên nhận làm các mẫu túi xách h đang có vài mẫu ai muốn xem thử lh mình nhé 01635838995
Le Nguyenphuong
Trả lời 7 năm trước
Mình muốn tìm nguồn hàng phụ kiện! Giá rẻ nhất thị trường! Ai biết chỉ cho mình với! Cảm ơn!