E cần nguồn hàng để bán balo rut?

hien nay e dang can nuon hang ban balo rut. ai co hang thi bo moi cho e voi. e ban hang online chi can gui nhieu hinh cho gmail cho e la duoc. sdt 01283575771. e o can tho

nguyễn thị tuyết
Trả lời 9 năm trước

Bạn tham khảo các mẫu này nhéhttp://www.vatgia.com/home/quicksearch.php?keyword=balo+r%C3%BAt

Nếu ưng mẫu nào, bạn liên hệ với bên cung cấp, lấy số lượng lớn, sẽ có giá ưu đãi hơn. Được thì xúc thôi bạn^^

Rubypy
Trả lời 9 năm trước

Chào Bạn.

Mình đang biết bạn muốn tìm nguồn hàng thời trang để kinh doanh.
Bên mình đang bỏ giá sỉ cho khách hàng muốn bán hàng online, đại lý, sinh viên bán hàng .... Tất cả các mặt hàng thời trang nam, nữ, em bé, phụ kiện thời trang, gia dụng ...
Mình hy vọng sẽ được hợp tác với Bạn nhé.
Mong sớm nhận được hồi âm từ bạn.
Bạn vui lòng liên hệ : Sđt, zalo, viber 0167.3083.719 hoặc mail thientu1509@gmail.com
Thank Bạn.
Thân mến !