Cần tư vấn mối nhập túi xách nữ ?

em dang cần tìm mối bán sỉ túi xách quảng châu giá rẻ nhất có thể để bán cho học sinh sinh viên với giá tốt, ai biết giúp em với ạ

Nguyễn Phúc
Trả lời 9 năm trước

chỗ mình có hàng Việt Nam đó bạn. tận xưởng nên giá gốc cũng không mắc lắm ( thường dưới 100k) mà mẫu cũng đẹp, chất tốt. bạn quan tâm thì để lại mail mình gửi ảnh và giá cho nhé

Trương Thị Trúc Minh
Trả lời 9 năm trước
Shop mình chuyên bỏ sỉ túi xách thời trang hàng quảng châu cho các bạn bán online với giá cực rẻ, hàng chất lượng, luôn có mẫu mới, đa dạng thương hiệu. Nhận giao sỉ đi các tỉnh. ĐC 107 Lê Quốc Hương p12 q4. ĐT 0906409868
Nguyễn Thạch Bích
Trả lời 9 năm trước

Bên mình là xưởng gia công túi xách thời trang, mẫu bạn có thể tự thiết kế hoặc bên mình có mẫu sẵn cho bạn lựa chọn. Liên hệ 09437.13689, ở Sài Gòn, rất mong đựoc hợp tác với bạn. Giá bỏ sỉ khoảng 70-120k/ cái

luong huong
Trả lời 9 năm trước

bạn cần nguồn hàng túi xách tận gốc ,, giá giao động từ 50k-150k , giao hàng toàn quốc bạn nhé ..liên hệ 01686059717 ,zalo, viber ... hãy liên hệ với mình càng sớm càng tốt

Hồng Hồng
Trả lời 9 năm trước

Trích dẫn:
Từ bài viết của nguyenngan4693

chỗ mình có hàng Việt Nam đó bạn. tận xưởng nên giá gốc cũng không mắc lắm ( thường dưới 100k) mà mẫu cũng đẹp, chất tốt. bạn quan tâm thì để lại mail mình gửi ảnh và giá cho nhé

Mình cũng đang tìm nguồn hàng để lấy sỉ nè bạn, bạn cho mình thông tin về bạn để mình liên lạc cụ thể hơn đc hok. :)