Tìm nguồn hàng túi xách nữ

Hiện sắp tới mình sắp mở cửa hàng túi xách nữ bán ở chợ đêm sinh viên có bạn nào biết  ở đâu có xưởng sản xuất nhỏ không chỉ mình với nhé. Thank

Nguyen Trung
Trả lời 9 năm trước

Minh ban hang nhap tu trung quoc ban co nhucau hay goi 01689188618 .gia si le

Ghdfgdfg Dfgdfg
Trả lời 8 năm trước

chào bạn,

xưởng mình chuyên sản xuất và bỏ sỉ số lượng lớn các mặt hàng túi xách thời trang đẹp, chất lượng tốt, vì là hàng xuất xưởng nên giá rất mềm và ok. bạn có thể tham khảo quafb:https://www.facebook.com/vutuandat.vuhoặc zalo/ phone: 0972142185.

hi vọng được hợp tác vói bạn. thanks!!!