Mua túi xách đẹp ở đâu tphcm

Có bạn nào biết mua túi xách đẹp ở đâu tại tphcm không ?, Hàng thiết kế càng tốt . Ai biết chỉ mình với ,có địa chỉ  hay số điện thoại thì càng tốt.

Điệp Phạm
Trả lời 5 năm trước

Bạn ơi mình biết một nơi may túi xách hàng thiết kế ở rất đẹp ở quận 4 ..Vải bố Hàn Quốc đẹp lắm ..Có cả mẫu da tổng hợp nữa ..Vải độc lạ chắc chắn ,mẫu đẹp và bền lắm..

Địa chỉ :243 / 3A Tôn Đản phường 15 ,Q4 nhé ..Điện thoại 0918883601 ..Gặp anh Vũ nhé.

Hoa Phuong
Trả lời 5 năm trước
Bạn ơi ,mình cám ơn bạn nhé . Mình sẽ đến địa chỉ bạn giới thiệu để mua . Chúc bạn vui vẻ !
Hiếu Lê
Trả lời 5 năm trước

Bữa trước mình cũng mua tại địa chỉ 243/3A tôn đản. thietketuixach.weebly.com.Bạn vào tham khảo thử