Tư vấn về chỗ học đàn Piano ở tp HCM?

Mình cần tìm gấp chỗ học đàn guitar ở tp hcm khu vực gần huỳnh văn bánh,thới gian linh động,giá cả phải chăng thích hợp sinh viên

Trả lời 14 năm trước

Tùy theo khả năng học phí của bạn nữa, bạn có thể mướn thầy về nhà dạy, ra trung tâm học hay thậm chí nhạc viện học ngoài giờ
mướn thầy về nhà thì cũng tùy người, tùy học phí, nhưng dao động khảong từ 30-80k/tiếng
trung tâm thì khoảng 2-300k/tháng
còn nhạc viện thì khoảng 400k/tháng

và tất nhiên điều đầu tiên bạn phải có piano để tập

mình cũng đánh piano, nhưng o phải theo dạng classic và o có thạo về chạy ngón, nhưng nếu dạy hết method rose cuốn 1 và 2 thì vô tư

vo kim thoa
Trả lời 14 năm trước

không biết 118/69A Bạch đằng p24 bình thạnh - khuyến nhạc sông thu có gần cho bạn ko ? ngoài ghita ớ đó có dạy organ nữa .

Âm Nhạc Bình Minh
Trả lời 13 năm trước

Chỗ mình đang dạy là 70.000đ/90' học theo lớp, nhưng ở Hà nội cơ :X

Khuyến nhạc Sông Thu TPHCM
Trả lời 12 năm trước

Ban den Trung tam Song Thu, 34 giai phong P.4, Q. Tan Binh, hoac 118/69A Bach Dang P24, Q. Binh Thanh

DT: 08.2236 1386, DD:0123.456.6138 web: amnhacsongthu.vn

Chuc ban thanh cong!

Âm Nhạc Bình Minh
Trả lời 11 năm trước

Hồ Chí Minh thì mình không rõ nhưng ngoài Hà Nội thì trung tâm Âm Nhạc Bình Minh là nơi chuyên đào tạo và cung cấp bán buôn bán lẻ nhạc cụ lớn nhất đấy ạ, hiện trung tâm còn đang thanh lý rất nhiều nhạc cụ với giá cực rẻ đấy. Bạn có thể lựa chọn cho mình 1 cây đàn với giá cả phù hợp mà vẫn đảm bảo chất lượng luôn. Đến trực tiếp xem tại showroom địa chỉ 24b/86 Chùa Hà, Cầu Giấy, Hà Nội hoặc liên hệ 24b/86 Chùa Hà, Cầu Giấy, Hà Nội và truy cập website amnhacbinhminh.com để biết thêm chi tiết

Cửa Hàng Nhạc Cụ Nụ Hồng check gia
Trả lời 11 năm trước

lớp nhạc nụ hồng chuyên dạy đàn piano cho mọi lứa tuổi

website của cửa hàng nhạc cụ - lớp nhạc nụ hồng

http://lopnhacnuhong.com

diễn đàn lớp nhạc nụ hồng để các thành viên , mọi người cùng trao đổi học hỏi thêm về âm nhạc

http://lopnhacnuhong.com/diendan/forum.php

Nguyễn Quang trung
Trả lời 11 năm trước

Bạn có thể đến trường Suối Nhạc đây là hệ thống trường rất có uy tín và có nhiều chi nhánh. Tại đây sau khi học xong bạn được cấp chứng chỉ do trường cấp. Đội ngũ giáo viên của trường đều là những thầy cô có uy tìn và được đào tạo từ nhạc viện.

Địa chỉ của trường ở quận 3 : 369 Điện Biên Phủ, P4, Q3, HCM. ĐT: 08-38343937

Website:http://pianominhthanh.com/Truongsuoinhac/vietnamese.html

Tâm Trần
Trả lời 9 năm trước

mình đang học tại trường nhạc Việt Thanh nè bạn

Muốn học giờ nào thì học hà

180B, võ thị sáu, p7, q3, hcm

chỗ bạn bau đay k xa lắm đâu

có web nè:http://truongnhac.edu.vn/

chúc bạn thành công nhe

PIANO NHẤT TÂM
Trả lời 9 năm trước

qua học Nhất Tâm ở đi bạn có chi nhánh ở Nguyễn Trọng Tuyển, Phú Nhuận cũng gần chỗ bạn đó. học phí thì rẻ lắm mà có tiền mua đàn thì tặng luon 6 tháng học, thích ơi là thích.

Mì Quảng
Trả lời 9 năm trước

mình đã học tại nhà thầy Thu, thầy dạy ở khuyen nhac Sông Thu, thầy dạy rất ok, bạn nào thích có thể liên hệ": 01234566138