Cho các bé học đàn piano,organ ở đâu tốt nhất vậy các bạn ?

Các bé nhà mình đang vào hè, mình muốn cho các cháu theo học về âm nhạc, nghe nói học Piano hoặc Organ phát triển khả năng âm nhạc và rèn luyện bản thân rất tốt. Các bạn cho hỏi học đàn ở đâu thì tốt, và chi phí khoảng bao nhiêu ?

Cảm ơn các bạn nhiều

Cafe đen
Trả lời 13 năm trước

Đúng rồi bạn ạ

- Bạn muốn con bạn được phát triển một cách toàn diện?
-Bạn muốn con bạn phát triển trí nhớ theo lôgic ngay từ khi còn nhỏ?
-Bạn muốn con bạn học tính kiên trì, tính cẩn thận và nhạy bén với xã hội?
-Hay chính bạn muốn học những điều đó, chính bạn muốn cân đối hài hòa trong cuộc sống, muốn giảm tress sau mỗi ngày làm việc căng thẳng?
-Hãy học đàn organ sẽ giúp con bạn phát triển toàn diện, giúp bạn giải trí vui chơi lúc mệt mỏi...

mời bạn tham khảo địa chỉ này xem
mình thấy nhiều người cm là tốt đấy :

-(Địa chỉ : N5B Phú Mỹ - Mỹ Đình - Từ Liêm - Hà Nội)

Cô giáo Thu Bình 0936.200.687

Trung tâm cai nghiện rượu và ma túy Đức Thanh Tâm
Trả lời 13 năm trước

Khi vào hè, bạn lựa chọn cho bé theo học một môn năng khiếu nào đó phù hợp với sở thích của bé như âm nhạc là rất phù hợp. Học đàn sẽ giúp bé rèn luyện trí nhớ, tư duy và tính kiên nhẫn, Tuy nhiên còn phụ thuộc rất nhiều vào sở thích của bé nữa.

Theo mình, tùy vào khả năng cảm nhận âm thanh của bé mà bạn nên lựa chọn cho bé theo học Piano hay Organ.

Học piano sẽ khó học hơn organ vì kỹ thuật khi chơi Piano đòi hỏi sự phối hợp cả 2 tay và cả nhịp dậm ở chân. Trong khi học Organ sẽ có một số hỗ trợ sẵn về âm thanh khi chơi đàn giúp chơi được nhiều bài và giai điệu khác nhau hơn.

Mình có một địa chỉ khá tin cậy để bạn có thể tham khảo:

Trung tâm nhạc cụ Vạn Xuân

Số 39 phố Hào Nam - Phường Ô Chợ Dừa - Đống Đa - Hà Nội

Hotline : 0912.033.796

Tên gian hàng: http:www.vatgia.com/nhaccuvanxuan

Bích Liên
Trả lời 13 năm trước
Trích dẫn:
Từ bài viết của cafeden

Đúng rồi bạn ạ

- Bạn muốn con bạn được phát triển một cách toàn diện?
-Bạn muốn con bạn phát triển trí nhớ theo lôgic ngay từ khi còn nhỏ?
-Bạn muốn con bạn học tính kiên trì, tính cẩn thận và nhạy bén với xã hội?
-Hay chính bạn muốn học những điều đó, chính bạn muốn cân đối hài hòa trong cuộc sống, muốn giảm tress sau mỗi ngày làm việc căng thẳng?
-Hãy học đàn organ sẽ giúp con bạn phát triển toàn diện, giúp bạn giải trí vui chơi lúc mệt mỏi...

mời bạn tham khảo địa chỉ này xem
mình thấy nhiều người cm là tốt đấy :

-(Địa chỉ : N5B Phú Mỹ - Mỹ Đình - Từ Liêm - Hà Nội)

Cô giáo Thu Bình 0936.200.687

Địa chỉ này chính xác rồi, bé nhà mình đang học ở đấy nè~

Hải Linh
Trả lời 13 năm trước
Trích dẫn:
Từ bài viết của cafeden

Đúng rồi bạn ạ

- Bạn muốn con bạn được phát triển một cách toàn diện?
-Bạn muốn con bạn phát triển trí nhớ theo lôgic ngay từ khi còn nhỏ?
-Bạn muốn con bạn học tính kiên trì, tính cẩn thận và nhạy bén với xã hội?
-Hay chính bạn muốn học những điều đó, chính bạn muốn cân đối hài hòa trong cuộc sống, muốn giảm tress sau mỗi ngày làm việc căng thẳng?
-Hãy học đàn organ sẽ giúp con bạn phát triển toàn diện, giúp bạn giải trí vui chơi lúc mệt mỏi...

mời bạn tham khảo địa chỉ này xem
mình thấy nhiều người cm là tốt đấy :

-(Địa chỉ : N5B Phú Mỹ - Mỹ Đình - Từ Liêm - Hà Nội)

Cô giáo Thu Bình 0936.200.687

Các mẹ ơi bé nhà mình cũng đang học ở đây, cháu mặc áo Hồng ở avatar kia kìa. hôm trc đc biểu diễn đàn bài happybirthday trc lớp và đc điểm 10 nên thích lắm, về chăm chỉ học lắm bảo với mẹ là con đỡ run hơn lần trc biểu diễn rồi. sinh nhật bạn hàng xóm sẽ đánh bài đàn này tặng bạn. Mát hết cả lòng dạ!

thanh thai
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn

Nếu thực sự có niềm đam mê và muốn theo học nhạc. Bạn có thể tham khảo thông tin dưới đây, hy vọng sẽ giúp ích cho bạn.

Trung tâm âm nhạc bình minh

13/86 Chùa , Cầu Giấy, HN

Bạn người đam âm nhạc

Bạn muốn trở thành một nhạc sỹ, nhạc công chuyên nghiệp ?

Bạn muốn xây dựng phát triển sự nghiệp với niềm đam về nghệ thuật?

Bạn phụ huynh của các , bạn muốn giúp phát triển tài năng năng khiếu từ nhỏ ( khoảng 5 tuổi thể theo học bắt đầu phát triển năng khiếu ).

Hãy đăng tham gia ngay khóa học Piano, Organ từ bản đến nâng cao Tại trung tâm âm nhạc Bình Minh với 3 sở dạy 1 sở bán nhạc cụ lớn uy tín nhất Nội.

Hotline từ vấn Đăng nhập học : Gọi 0936200687

thanh thai
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn .

Nếu thực sự có niềm đam mê và muốn theo học nhạc. Bạn có thể tham khảo thông tin dưới đây, hy vọng sẽ giúp ích cho bạn.

Chúc bạn thành công .

Trung tâm phát triển tài năng âm nhạc Bình Minh

Địa chỉ : 13/86 Chùa Hà, Cầu Giấy, HN

SƠ LƯỢC QUY TRÌNH CÁC MÔN HỌC

Hướng chủ đạo: Nội dung dạy từ CĂN BẢN đến NÂNG CAO, theo yêu cầu và theo nguyện vọng của từng học viên ( có thể nhận dạy tại nhà trên toàn thành phố ).

Môi trường học: Lớp học khoảng từ 5 đến 7 học sinh, đủ mỗi bạn một đàn, phòng ốc rộng rãi thoáng mát, thời gian học là 90 phút/buổi học.

I. Khóa học Thanh Nhạc - Luyện Thi

( Tạo nền tảng vững chắc và thành thạo chuyên sâu về nhạc lý )

A. Kỹ thuật Mở Âm Vực

B. Xướng Âm ( Cao độ )

C. Nhạc lý - Tiết Tấu - Ký Xướng Âm.

D. Kỹ thuật xử lý ca khúc bất kỳ

II. Khóa học Sáng Tác Ca Khúc

A. Nhạc lý Tổng quát & Xướng Âm

B. Hòa Âm - Phối Khí - Ký Xướng Âm

C. Sáng tác Ca khúc

III. Khóa học Đàn Ghita- Organ- Piano

A. Phần Căn Bản
1. Nhạc lý tổng quát và cách thành lập hợp âm
2. Thực hành đàn hát với các giai điệu

B. Phần Nâng Cao

Đệm đàn với ca khúc bất kỳ
1. Cách ghi hợp âm cho những ca khúc bất kỳ
2. Cách chọn giai điệu cho những ca khúc bất kỳ

Đệm đàn dựa theo giọng hát
1. Cách Tự tin trước đám đông
2. Nghe bạn bè hát đệm đúng hợp âm
3. Nghe bạn bè hát đệm đúng điệu

Kỹ thuật đệm đàn nâng cao
1. Kỹ thuật đệm các điệu Phăng - Solo đệm...
2. Kỹ thuật Intro đầu bản nhạc hay cuối ca khúc...

Sau khi kết thúc các khoá học, người học hoàn toàn có kiến thức và tự tin thể hiện trước công chúng với tài năng và niềm đam mê âm nhạc của mình.

* Chú ý
- Hiện Trung tâm đang triển khai mở rộng thêm nhiều địa điểm mới trên toàn thành phố nên cần tuyển thêm nhiều giáo viên có năng lực và tâm huyết với nghề.

- Nhận mua bán trao đổi đàn, nhạc cụ Mới - Cũ, với giá cả phù hợp

- Chi tiết xin liên hệ 0936200687 gặp Thu Bình

dang hoang nam
Trả lời 13 năm trước
nếu muốn rẻ và chỉ những kĩ thuật đơn giản ban đầu để biết chơi đàn thì chị có thể cho cháu học thêm của sinh viên làm gia sư cũng được, vùa rẻ vừa tận tình, có thể đến nhà dạy đấy.em có số của 1 anh bạn sinh viên năm cuối ĐH SP âm nhạc,nếu muốn thì chị liên lạc xem sao. 0979387342
Nguyễn Thanh Thái
Trả lời 13 năm trước

Trung tâm âm nhạc bình minh

Liên tục Tuyển sinh khóa Piano- Organ dành cho trẻ em và người lớn HN

Âm nhạc là niềm khát khao của bạn ?

Âm nhạc bạn muốn từ lâu lắm rồi nhưng chưa có thời gian và điều kiện để theo đuổi ?

Bạn muốn cho con bạn học nhạc ngay từ bây giờ ?

Đến với chúng tôi bạn sẽ được hòa mình và dòng chảy của cảm xúc, sự thăng hoa của nghệ thuật giải trí với những bản nhạc cổ điển, hiện đại hoặc những bản nhạc theo yêu cầu .

Bạn chưa biết gì về đàn, đệm hát chúng tôi có thể giúp bạn từ cơ bản đến nâng cao !

Bạn có thể học theo giáo trình riêng của trung tâm hoặc lựa chọn những bản nhạc theo yêu cầu để học .

Bạn đã có kiến thức về đàn nhưng muốn xây dựng một sự nghiệp riêng lâu dài với âm nhạc ?

Hãy gọi ngay 0437678217 - 0934494064 hoặc truy câp www.amnhacbinhminh.com www.tainangamnhac.com

Nguyễn Thanh Thái
Trả lời 13 năm trước

Tư vấn học nhạc và chọn mua đàn Piano- Organ

Bạn đang có nhu cầu học nhạc nhưng chưa biết học ở đâu ?

Bạn đang muốn mua Piano nhưng chưa biết địa chỉ nào bán rẻ lại chất lượng ?

Bạn cần mua Organ với giá tốt nhất ?

Hãy truy cập www.amnhacbinhminh.com hoặc alo cho chúng tôi theo số 0936200687 để được hỗ trợ và tư vấn.

Âm nhạc Bình Minh – Chúc bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn !

Hải Linh
Trả lời 13 năm trước

Bé nhà mình sắp được chuyển về Chùa Hà học. Gần bé đi đỡ khổ, nhà mình ở Nguyễn Phong Sắc kéo dài mà, mẹ nào có bé gần khu Chùa Hà thfi đăng ký nhanh với cô Thu Bình để đi học cùng bé Hải Linh nào,,,,, nhé. Nghe nói ở Hào Nam cũng sắp có cơ sở đấy.