Nơi nào học đàn Piano thì tốt:X

năm nay em 18 rồi ạ [:(] em muốn học đàn nhưng không biết nơi nào tốt. Em học để có thể đánh với hội bạn thôi [:)] chứ bây h em học thành pro hơi khó nhỉ [:D] Đây là lần đầu tiên em học và cũng chưa có đàn[:)]
celeon
Trả lời 15 năm trước
Nếu bạn muốn học Piano ở nhạc viện TPHCM và HN thì bạn phải mất 11 năm ,quá lâu lại còn mắc nữa ,vì thế tôi chỉ cho bạn học chỗ này , bạn biết nhà văn hoá thiếu nhi quận 11 ko ,bạn hãy tới đó , ngay trước cổng là bàn ghi danh , bạn hãy tới đó và đăng ký học Piano , giá rất rẻ, học lại thoải mái (nhưng nếu bạn học kô đàng hoàng hay nghỉ nhiều wá thì .....),thời gian học chỉ mất có 7 năm nếu bạn học giỏi , tôi đang học ở đó và năm nay là năm thứ 7 của tôi học , nếu bạn muốn biết thêm thì tới đó nhé
emty
Trả lời 15 năm trước
Mình có biết chỗ này dạy piano cũng được lắm.Học phí là 400ngàn/1tháng,tuần 2 buổi...mỗi buổi 1 tiếng,thời gian học cho ban rất thoải mái,nhiều giờ...nằm ở 63lýtháitổ,nhà văn hoá phường 1,quận 10...bạn muốn biết thêm có thể liên lạc với mình qua nick thaovy2811@yahoo.com hoặc qua số đt: 0903620920 gặp thầy Đức
Nguyễn Khánh Linh
Trả lời 15 năm trước
nếu bạn muốn học đàn piano thì tốt nhất bạn nên học ở nhạc viện,chỗ phố Hào Nam ý. giá cả có đắt một chút nhưng mà có đàn tốt và phòng học cách âm. Nếu muốn rẻ hơn, bạn có thể tìm các lớp dạy piano ở bên ngoài, ngay gần nhac viện. Bạn đi thẳng vào trong ngõ sẽ thấy. Nếu bạn học ở ngoài thì học 2 người sẽ rẻ hơn đấy. Nếu lần đầu tiên bạn học, bạn nên thử học ở các cung văn hoá trước để làm quên với đàn và cách đánh sau đó hãy dăng kí học ở nhac viện. Bạn nên mua đàn đi, để tập ở nhà, theo mình biết thì cửa hàng Tiến Mạnh ở 76 Hào Nam là tốt nhất, các thầy cô toàn giớí thiệu hs ra đó mua thôi. Bạn có thể nhờ chú bán ở đấy tư vấn cho. Bạn nên mua đàn Yamaha. Đàn Casinămsau này dùng lâuhay bị chết phím lắm. Hồi trứơc mình cũng mua đàn ở đấy[:D]
Nam Cute
Trả lời 15 năm trước
em da tim duoc lop hoc dan chua? neu muon hoc em co the goi dien cho chi Bich, chi y la giao vien am nhac, nen hoc rat de hieu, chi y se day em tu dau tien. em co the dung dan ocgan danh piano cung duoc... mai sau danh tot rui thi mua sau..hi..hi. . Hoc phi ko cao dau, voi so tien day ai cung co the hoc duoc day.. khoang 60ngan j do... thoi gian rat thoai mai...DT cua chi y la: 0904119214. CHUC EM HOC TOT!!!!![;;)][:-/][:-/][:)][:)]
Trả lời 15 năm trước
neu ban o gan ha noi thi nt cho minh theo nick nay minh se noi cho ban biet nha minh cung dang muon hoc ma nick ne minbiwon_zxn [):D(]
linh
Trả lời 14 năm trước
Bạn định học để giải trí thôi phải không? Đến thử 24 Lý Quốc Sư xem sao. Ở đó học theo chương trình của Yamaha nên rất đảm bảo. Giáo viên có trình độ cao và giá tiền cũng phải chăng (khoảng 90000/1 buổi, tuần/ 1 buổi). Ở đó điều kiện vật chất rất tốt, hôm mình đi xem thì thấy họ trang bị toàn đàn piano cơ mới không có đàn cũ, phòng bật máy lạnh mát thấu xương[:D].
Âm Nhạc Bình Minh
Trả lời 14 năm trước

Học ở ABM MUsic là tốt nhất rùi bạn à.

Bạn tham khảo thông tin khóa học nhé.

Khóa học Piano tại ABM Music

HọcPiano

ĐànPianolà nhạc cụkhông kénngười chơi. Bất kì một đứa trẻ nào đam mê âm nhạc và muốn bắt đầu cũng có thể chơi thành công trênđànPiano.

Đàn Pianocũng là nhạc cụ lý tưởng để trẻ bắt đầu, nó không quá khó để chơi . Trẻ có thể học và chơiđàn Pianokhi lên 5 tuổi.

HS9 Khóa học Piano tại ABM Music

Chương trình học Piano tại ABM Music

  • Học viên : Từ 5 đến 60 tuổi.
  • Sĩ Số : Từ 04 đến 06 học viên/Lớp.
  • Khóa học : 03 Tháng.
  • Số buổi : 12 buổi/Khóa.
  • Thời gian : 90p/Tiết.
  • Trang bị : 01 học viên/Đàn.
  • Học phí : 150k/buổi, 1.800k/khóa
  • Cam kết : Biết chơi Pianosau 12 buổi
  • Phòng học : Hiện đại, điều hòa, sàn gỗ, thang máy, trang trí nghệ thuật

Giảng Viên

Đến từ các trường đầu ngành âm nhạc:
  • Nhạc viện Hà nội
  • Đại học sư phạm nghệ thuật TW
  • VH Nghệ Thuật QĐ
  • SP Nhạc ĐH Quốc Gia

h%E1%BB%8Dc%2Borgan%2Bt%E1%BA%A1i%2Bh%C3%A0%2Bn%E1%BB%99i Khóa học Piano tại ABM Music

I – Chương Trình Cơ Bản

A – Lý thuyết

  • Tư thế ngồi chơi đàn.
  • Cách để ngón.
  • Kỹ thuật ngón.
  • Nhạc lý căn bản – Tổng quát.
  • Cách ghi âm.
  • Nhịp – Phách.
  • Đọc nốt nhạc – Các ký hiệu âm nhạc.
  • Sơ lược về điệu thức và hợp âm.

B – Thực hành

  • Luyện ngón – Kỹ thuật hai tay.
  • Cách bấm hợp âm – Hợp âm tay trái.
  • Chơi các tác phẩm đơn giản – Tác phẩm dành cho thiếu nhi.

II – Chương Trình Nâng Cao.

A – Lý thuyết

  • Lý thuyết về hòa âm.
  • Hướng dẫn sử dụng hợp âm đệm cho ca khúc.
  • Quãng và hợp âm điệu thức.
  • Xác định giọng của bản nhạc.
  • Dịch giọng và chuyển giọng.

B – Thực hành

  • Thực hành một số tác phẩm khó.
  • Đệm đàn cho ca khúc.
  • Tự đặt hòa thanh và đệm cho ca khúc mình yêu thích.
  • Đệm đàn dựa theo giọng hát.

Truyền hình nói về ABM Music

Hoạt động cuối khóa

Tổ chức các cuộc thi và cấpchứng chỉ âm nhạc quốc tếsau khóa học.

clip image002 Khóa học Piano tại ABM Music

Cuộc thi ABM Music 2014

IMG 8867 compressed Khóa học Piano tại ABM Music

IMG 8607 Khóa học Piano tại ABM Music

IMG 8654 compressed Khóa học Piano tại ABM Music

IMG 8551 compressed Khóa học Piano tại ABM Music

IMG 8529 compressed Khóa học Piano tại ABM Music

IMG 8579 compressed Khóa học Piano tại ABM Music

Cuộc thi ABM Music 2013

h%E1%BB%8Dc%2Borgan%2Bt%E1%BA%A1i%2Bh%C3%A0%2Bn%E1%BB%99i%2B(1) Khóa học Piano tại ABM Music

h%E1%BB%8Dc%2Borgan%2Bt%E1%BA%A1i%2Bh%C3%A0%2Bn%E1%BB%99i%2B(2) Khóa học Piano tại ABM Music

h%E1%BB%8Dc%2Borgan%2Bt%E1%BA%A1i%2Bh%C3%A0%2Bn%E1%BB%99i%2B(4) Khóa học Piano tại ABM Music

h%E1%BB%8Dc%2Borgan%2Bt%E1%BA%A1i%2Bh%C3%A0%2Bn%E1%BB%99i Khóa học Piano tại ABM Music

Cuộc thi ABM Music 2012

 Khóa học Piano tại ABM Music

h%E1%BB%8Dc%2Borgan%2Bt%E1%BA%A1i%2Bh%C3%A0%2Bn%E1%BB%99i%2B(1) Khóa học Piano tại ABM Music

h%E1%BB%8Dc%2Borgan%2Bt%E1%BA%A1i%2Bh%C3%A0%2Bn%E1%BB%99i%2B(2) Khóa học Piano tại ABM Music

h%E1%BB%8Dc%2Borgan%2Bt%E1%BA%A1i%2Bh%C3%A0%2Bn%E1%BB%99i%2B(3) Khóa học Piano tại ABM Music

 Khóa học Piano tại ABM Music

Cuộc thi ABM Music 2011

PHIẾU GIẢM GIÁ
GIẢM 10%
Đăng ký ngay để nhận phiếu giảm giá10%
tại ABM Music
h%E1%BB%8Dc%2Borgan%2Bt%E1%BA%A1i%2Bh%C3%A0%2Bn%E1%BB%99i Khóa học Piano tại ABM Music
Tham khảokhođàn organnhật cũgiá rẻ tại ABM Music

Thông tin liên hệ

Công ty TNHH Âm Nhạc Bình Minh

Trụ sở:

78 Chùa Hà, Cầu Giấy, Hà nội -043.767.8217 -0902.129.138

Chi nhánh mỹ đình:
Phòng 202, nhà B2, Hàm Nghi, Từ Liêm, Hà Nội -043.767.8217 -0932.279.366

Bản đồ chỉ dẫn

nguyễn Lan
Trả lời 14 năm trước

Mình biết một chỗ dạy Piano hay lắm, giáo viên ở đó chuyên môn giỏi lại rất nhiệt tình.

Mình cho bạn sỗ để liên hệ nhe!

cô Thu Bình 0936200687

Chúc bạn học tốt nhe, cô ấy hay lắm hi

Mì Quảng
Trả lời 13 năm trước

Tớ ở Tân Bình nên đi lùng mấy chỗ học piano khu này thì chỉ được Sông Thu là thấy uy tín , bài bản nhất rồi, học lớp ít người mà thầy cũng nhiệt tình. Đúng là bõ đồng tiền. Học hơn 3 tháng mà tớ chơi Marrige d'amour cứ ầm ầm, có người còn tưởng tớ học piano từ nhỏ ấy chớ. Mấy bồ cứ thử xem sao.

Chu Diệu Linh
Trả lời 13 năm trước
Trích dẫn:
Từ bài viết của khanhlinh14
nếu bạn muốn học đàn piano thì tốt nhất bạn nên học ở nhạc viện,chỗ phố Hào Nam ý. giá cả có đắt một chút nhưng mà có đàn tốt và phòng học cách âm. Nếu muốn rẻ hơn, bạn có thể tìm các lớp dạy piano ở bên ngoài, ngay gần nhac viện. Bạn đi thẳng vào trong ngõ sẽ thấy. Nếu bạn học ở ngoài thì học 2 người sẽ rẻ hơn đấy.
Nếu lần đầu tiên bạn học, bạn nên thử học ở các cung văn hoá trước để làm quên với đàn và cách đánh sau đó hãy dăng kí học ở nhac viện.
Bạn nên mua đàn đi, để tập ở nhà, theo mình biết thì cửa hàng Tiến Mạnh ở 76 Hào Nam là tốt nhất, các thầy cô toàn giớí thiệu hs ra đó mua thôi. Bạn có thể nhờ chú bán ở đấy tư vấn cho. Bạn nên mua đàn Yamaha. Đàn Casinămsau này dùng lâuhay bị chết phím lắm. Hồi trứơc mình cũng mua đàn ở đấy

Mình khuyên bạn mua ở đâu thì mua chứ đừng mua ở Tiến Mạnh...Mình đã từng mua ở đó và mình biết,theo kinh nghiệm của mình thì ở đó thứ nhất nhân viên bán hàng không hề chuyên nghiệp(lần mình mua guitar mà chú í còn chả phân biệt được Acoustic với classic=.=) thứ hai giá cả ở đó rất khó chịu...nếu bạn nói là người mới thì thể nào cũng bị chém một cách dã man luôn...Ở Hào Nam còn rất nhiều cửa hàng khác ra đó mà mua chứ ra đây người ta làm ăn khó chịu lắm....

Chân thành khuyên bạn....dear^^