Help me ,quickly!

bạn có thể cho mình biết ở bệnh viện Bạch Mai có phòng khám chuyên khoa phụ sản ko vậy?Mình muốn phá thai bằng thuốc ở đó mà ko rõ ở BV Bạch Mai này có phòng khám như vậy ko? Và chi phí ở đó mất $ và thời gian thực hiện là bao nhiêu lâu ?Vì mình ko ở HN nên ko rõ lắm rất mong bạn nào biết trả lời câu hỏi của mình thì hãy giải đáp nhanh giúp mình nhé.Hoặc vào nik chát của mình là : sundayflower2010! Tks and be happy!
Trả lời 16 năm trước
Bạn ơi ở Bạch Mai có khoa Sản bạn có thể đến đó khám. Bạn có thể đọc thêm một số thông tin về khoa sản bệnh viện Bạch Mai ở đây [quote]PHÒNG KHÁM SẢN Về mặt hành chính phòng khám sản được bố trí tại phòng 303, 303B tầng 3 khoa khám bệnh hoạt động trong khuôn khổ của Khoa Khám bệnh. Về mặt chuyên môn, phòng hoạt động dưới sự chỉ đạo trực tiếp của khoa sản. Biên chế của phòng khám sản là các nhân viên của khoa sản được cử ra làm việc tại phòng khám bao gồm 2 bác sĩ thường xuyên làm việc tại phòng khám, 1 y tá, 1 nữ hộ sinh và 1 hộ lý, ngoài ra trong các buổi khám chuyên khoa còn có các bác sỹ trong khoa ra làm việc tăng cường Hoạt động chuyên môn: • Sản khoa + Khám quản lý thai cho các thai phụ từ khi bắt đầu có thai cho đến lúc sinh nhằm phát hiện sớm, điều trị các bất thường trong thai kỳ, bao gồm: + Theo dõi quản lý các thai nghén bình thường . + Theo dõi quản lý các thai nghén bệnh lý như tiền sản giật, bệnh tim và thai nghén (có buổi khám riêng). + Khám thai cho các thai phụ là bệnh nhân đang điều trị tại các Viện, khoa phòng trong Bệnh viện Bạch mai. + Hoạt động tư vấn trước sinh cho các thai phụ những kiến thức và kỹ năng cơ bản, cần thiết cho quá trình mang thai và sau sinh bằng cách tổ chức các lớp tư vấn trước sinh ( tham khảo phần “ Lớp tư vấn trước sinh” ) • Phụ khoa: + Khám, phát hiện và điều trị ngoại trú các bệnh phụ khoa thông thường như viêm nhiễm sinh dục, rối loạn kinh nguyệt...v.v + Khám, phát hiện, chuyển vào các phòng điều trị các bệnh nhân có các bệnh lý như u vú, u xơ tử cung, u nang buồng trứng, chửa ngoài tử cung... + Khám phát hiện sớm ung thư cổ tử cung bằng xét nghiệm tế bào học âm đạo cổ tử cung + Khám theo hẹn các bệnh nhân sau mổ phụ khoa và các sản phụ sau đẻ, sau mổ đẻ tại khoa sản. • Kế hoạch hóa gia đình: + Cung cấp các dịch vụ đình chỉ thai nghén trong 03 tháng đầu của thai kỳ kế hoạch hoá gia đình như thuốc tránh thai, dụng cụ tử cung tránh thai. + Tư vấn các biện pháp tránh thai . Lớp tư vấn trước sinh Làm mẹ an toàn là một trong những mục tiêu hoạt động chiến lược của khoa Phụ Sản bệnh viện Bạch mai. Để góp phần nâng cao chất lượng chăm sóc sức khỏe cho chị em phụ nữ trong độ tuổi sinh đẻ, đặc biệt là những chị em chuẩn bị vượt cạn, từ đầu năm 2004 khoa đã mở các lớp tư vấn trước sinh .Nội dung là để cung cấp kiến thức cơ bản về sản khoa giúp các thai phụ và thân nhân có những thông tin cần thiết phối hợp với các cán bộ Y tế làm tốt công tác chăm sóc sức khoẻ bà mẹ, em bé trước trong và sau khi sinh. Nhằm mục đích không những cuộc đẻ an toàn mẹ tròn con vuông mà còn tiến tới mẹ khoẻ đẹp ,con tinh khôn. Lớp được tổ chức định kỳ một tháng hai lần tại phòng 408 tầng 4 Khoa khám bệnh, Bệnh viện Bạch mai. Học viên là những chị em đã, đang và sẽ quản lý thai nghén tại khoa, đặc biệt còn có sự quan tâm của những người thân của thai phụ như chồng, mẹ, chị em của thai phụ. Tham gia lớp tư vấn là các bác sỹ chuyên khoa sâu về lĩnh vực sản phụ khoa đã từng tu nghiệp tại nhiều nước trên thế giới như bác sỹ Nguyễn Thị Tân Sinh, bác sỹ Phạm Thị Bình, bác sỹ Lê Vĩnh Phúc... cùng với sự trợ giúp đắc lực của các hướng dẫn viên là những nữ hộ sinh, điều dưỡng viên lành nghề, giầu kinh nghiệm như NHS Tô Thị Hường, Tống Thị Huỳnh, Bùi thị Ngận, Nguyễn Thị Hướng... Nhiều nữ hộ sinh đã từng được đào tạo ở Nhật bản trong chương trình hợp tác trao đổi kỹ thuật. Nội dung lớp học tiếp thu mô hình các lớp tiền sản ở các nước tiên tiến và có thay đổi cho phù hợp với điều kiện và hoàn cảnh Việt nam. Đến với lớp học thai phụ được cập nhật các thông tin liên quan thiết thực đến cuộc vượt cạn của mình, đặc biệt được giải thích về những băn khoăn của mình trong thời kỳ mang thai như dinh dưỡng trong thời kỳ mang thai, những dấu hiệu bất thường trong thời kỳ mang thai mà bất kỳ bà mẹ nào cũng nên biết, quá trình chuyển dạ đẻ, mổ đẻ, các phương pháp đẻ can thiệp (giác hút, fooc-xép, đẻ chỉ huy...), giảm đau trong đẻ, những điều bất lợi và có lợi khi đẻ tự nhiên và đẻ can thiệp, hướng dẫn các bài tập trước, sau sinh, tập thở và cách rặn đẻ, chăm sóc bà mẹ và em bé sau khi sinh, cách duy trì nguồn sữa mẹ, chế độ nghỉ ngơi, kiêng cữ, cách tắm, chăm sóc rốn, quấn tã lót cho bé và xử trí một số tình huống thường gặp trong thời kỳ hậu sản như tắc tia sữa, rốn ướt... Nếu có băn khoăn trước sinh mời các bạn hãy đến với lớp Tư vấn tiền sản của chúng tôi. Mọi chi tiết xin liên hệ qua phòng khám sản (Địa chỉ Phòng 303, Khoa khám bệnh Bênh viện Bạch mai) để nhận được giấy mời tham dự. PHÒNG ĐẺ Phòng đẻ là bộ phận đầu sóng ngọn gió của khoa, mỗi năm phòng tiếp nhận theo dõi, đỡ đẻ và mổ lấy thai cho khoảng 5500 sản phụ trong đó khoảng 2000 ca phải mổ lấy thai và bên cạnh đó cũng phải chăm sóc một số lượng tương đương các cháu sơ sinh của các bà mẹ nói trên. Tính trung bình mỗi ngày có khoảng 10-15 trẻ sơ sinh được sinh ra tại phòng đẻ. Đây là một khối lượng công việc không nhỏ đối với biên chế của phòng .Với 30 giường bệnh được chia làm 3 bộ phận nhỏ: khu phòng đẻ, khu sơ sinh, khu chăm sóc hậu sản và sản bệnh. Tất cả đều được bố trí liên hoàn tại hai đơn nguyên nằm trên tầng 3 khu nhà Nhật ,Bệnh viện Bạch Mai. Khu phòng đẻ gồm có một phòng chờ đẻ, 3 phòng đẻ và các phòng phụ trợ. Phòng chờ đẻ có 6 giường dành cho các sản phụ nằm trong lúc theo dõi chuyển dạ. Sản phụ theo dõi thai tại khoa phụ sản khi chuyển dạ vào viện được làm bệnh án tại bàn đón tiếp ngay cạnh cửa ra vào của phòng đẻ sau đó được thay quần áo bệnh viện và được đưa vào phòng chờ. Tại đây các sản phụ được các bác sỹ, nữ hộ sinh thăm khám kỹ lưỡng và theo dõi sát sao các triệu chứng của chuyển dạ như tim thai, cơn co tử cung, độ mở cổ tử cung, độ lọt. Khi sản phụ sắp đẻ sẽ được chuyển vào phòng đẻ. Trong phòng chờ được trang bị máy điều hoà không khí trung tâm, có lavabo vệ sinh. Các giường chờ đều có rèm che kín đáo riêng biệt và là một loại giường đặc biệt có thể di chuyển hoặc chuyển thành bàn đẻ trong trường hợp khẩn cấp, tất cả đều được trang bị đầy đủ hệ thống oxy và máy hút trung tâm và nút bấm cấp cứu ngay tại đầu giường. Các phòng đẻ được thiết kế và trang bị theo tiêu chuẩn của Nhật bản bao gồm bàn đẻ, máy theo dõi tim thai liên tục (monitoring), máy theo dõi mạch huyết áp, máy truyền dịch, bàn hồi sức sơ sinh hiện đại ,hệ thống oxy và máy hút trung tâm, điều hoà không khí hai chiều, hệ thống đèn mổ... Trong số các phòng đẻ có một phòng đẻ đặc biệt được trang bị máy gây mê có thể dùng để mổ cấp cứu các trường hợp đặc biệt không cho phép chuyển bệnh nhân lên khoa phẫu thuật. Ngoài ra khu phòng đẻ còn được trang bị một máy siêu âm cấp cứu giúp theo dõi và chẩn đoán cho các sản phụ chuyển dạ được thuận tiện. Toàn bộ khu vực phòng đẻ được xây dựng theo kiểu khép kín vô khuẩn, thông khí nhân tạo qua hệ thống lọc không khí và điều hoà trung tâm. Sản phụ sau khi đẻ được theo dõi tại phòng đẻ 2-3 tiếng sau đó được chuyển sang khu chăm sóc hậu sản . Khu chăm sóc hậu sản có 07 buồng với 20 giường trong đó có 4 buồng riêng đặc biệt khép kín dành cho các sản phụ cần chăm sóc đặc biệt. Tại đây các sản phụ được theo dõi sát sau đẻ, làm vệ sinh tầng sinh môn hàng ngày, được tư vấn về dinh dưỡng, cách chăm sóc và nuôi con bằng sữa mẹ...v.v. Các sản phụ được theo dõi sau đẻ 1-3 ngày trước khi ra viện. Các trường hợp đẻ khó phải mổ lấy thai sẽ được chuẩn bị thủ tục tại phòng đẻ sau đó chuyển lên khoa phẫu thuật. Tại đây sau khi sản phụ được gây tê hoặc gây mê các bác sỹ của phòng đẻ sẽ tiến hành mổ lấy thai . Sau 5-10 phút thai nhi sẽ được lấy ra. Ca mổ kết thúc trong khoảng 1 tiếng sau đó. Sơ sinh được hồi sức ngay tại phòng mổ, làm rốn và chuyển về phòng sơ sinh. Sản phụ sau mổ sẽ được theo dõi 6-12 tiếng tại khoa gây mê hồi tỉnh sau đó được chuyển về khu điều trị của khoa sản. Trong khu hậu sản, ngoài các sản phụ sau đẻ cũng theo dõi và điều trị các trường hợp thai nghén bệnh lý như tiền sản giật, sản giật, rau tiền đạo, mổ cũ, thai phụ bị bệnh tim, dọa sảy thai, dọa đẻ non... Các thai phụ ở đây cũng được theo dõi về tim thai, cơn co tử cung, được làm các xét nghiệm sinh hóa, huyết học, siêu âm để theo dõi sự phất triển của thai và đưa ra các quyết định điều trị thích hợp đảm bảo an toàn cho mẹ và thai. Phòng sơ sinh của khoa sản nằm gần khu hậu sản. Phòng được trang bị các lồng ấp hiện đại của Nhật, có hệ thống điều hòa giúp cho các cháu được ấm về mùa đông, mát về mùa hè. Phòng có chức năng chăm sóc cho các sơ sinh những giờ đầu sau mổ, các trường hợp sơ sinh non yếu cần theo dõi sát. Hàng ngày các cháu được tắm rửa sạch sẽ bằng nước ấm và thay tã lót vô khuẩn. Các bác sỹ của khoa nhi BVBM hàng ngày sẽ cử người lên thăm khám cho các cháu. Nếu các cháu có biểu hiện bất thường được chuyển xuống phòng sơ sinh tích cực của khoa Nhi BVBM để theo dõi và làm các xét nghiệm chuyên khoa. Các sơ sinh sau khi đẻ tại sẽ được tiêm Vitamin K phòng xuất huyết não, tiêm vacxin phòng viêm gan B miễn phí theo chương trình tiêm chủng của thành phố. PHÒNG ĐIỀU TRỊ PHỤ KHOA VÀ HẬU PHẪU Phòng điều trị phụ khoa là là một trong ba bộ phận cấu thành của khoa sản, cùng với phòng đẻ và phòng khám sản. Phòng điều trị phụ khoa nằm trong một đơn nguyên riêng tại tầng 3 khu nhà mới với 7 buồng bệnh tổng số 30 giường bệnh và một phòng làm thủ thuật. Biên chế của phòng gồm 1 bác sỹ trưởng phòng, 3 bác sỹ điều trị, 7 y tá và 2 hộ lý Hoạt động chuyên môn: Thực hiện mổ và chăm sóc các trường hợp bệnh lý phụ khoa: tổng số mổ phụ khoa mỗi năm khoảng 250-300 trường hợp bao gồm các phẫu thuật cắt bỏ u nang buồng trứng, cắt u xơ tử cung, phẫu thuật sa sinh dục, chửa ngoài tử cung, ung thư phụ khoa, tạo hình thẩm mỹ...v.v. Các kỹ thuật mổ nội soi, mổ cắt tử cung đường dưới cũng đã được áp dụng tại khoa từ 4 năm gần đây. Chăm sóc, điều trị sau mổ đẻ mổ lấy thai, trung bình khoảng 1600 trường hơp mỗi năm Tiến hành các thủ thuật như: sinh thiết, cắt polype, khâu vòng cổ tử cung, đình chỉ thai nghén cho các trường hợp có thai mà mẹ mắc bệnh lý nội, ngoại khoa không thể tiếp tục mang thai, các trường hợp đình chỉ thai khó khăn khó khăn như có thai trên tử cung mổ cũ, có thai trên tử cung bất thường...v.v Đặc biệt các bệnh nhân điều trị tại khoa có kèm theo bệnh lý nội khoa nặng nề như suy tim, bệnh phổi, tiêu hóa, thận, huyết học, bệnh chuyển hóa, thần kinh ...v.v đã được điều trị rất có hiệu quả, an toàn nhờ sự phối hợp chặt chẽ giữa các bác sỹ trong phòng với các bác sỹ chuyên khoa khác trong bệnh viện Dự kiến trong tương lai phòng sẽ mở rộng các phẫu thuật đường dưới, nội soi trong vô sinh[/quote] Còn về tiền thì mình không rõ lắm bạn có thể liên hệ với BỆNH VIỆN BẠCH MAI Địa chỉ: 78 Đường Giải Phóng, Phương Mai, Hà Nội - Tel: 0844.869.3731 - Fax: 0844.869.1607
Trả lời 16 năm trước
Có phòng khám chứ. Việc phá thai = thuốc thì còn tùy thuộc vào độ tuổi của thai nhi chứ ko phải là lúc nào cũng có thể uống được. Vì nếu như thai nhi ~tầm 2 tháng trở lên thì bạn bắt buộc phải sử dụng phương pháp nạo hút. Thuốc thì có nhiều loại, nhưng phổ biến nhất vẫn là Cao Ích Mẫu. Nhưng bạn phải uống đúng liều lượng. Nếu uống nhiều quá sẽ dễ dẫn đến xuất huyết gây nguy hiểm cho bạn.
Painkiller
Trả lời 9 năm trước

Bạn liên hệ01679.882.111để được tư vấn và hỗ trợ trong quá trình dùng thuốc nhé !

Thuốc phá thai hay thuốc gây sảy thai tự nhiên (Mifepristone 200mg và Misoprotol 200mcg) là một tiến bộ y khoa, thuốc gây nên hiện tượng sảy thai tự nhiên nên giảm thiểu đc biến chứng so với phương pháp phá thai bằng thủ thuật.

An toàn, hiệu quả, không ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản sau này. Liên hệ với chúng tôi để được phục vụ tốt nhất.

Bán hàng trực tiếp tại Sơn Tây, Hà Nội và TP.Hồ Chí Minh.

Giao hàng toàn quốc, vận chuyển quốc tế nhanh chóng, đảm bảo, uy tín

Bác Thư
Trả lời 8 năm trước

Sau khi phá thai, bạn nên dùng 1 liều di nhất để Trục ứ sản dịch tử cung nhé.

http://rongkinh.vn/ngua-u-dich-sau-sinhdung-du-phong-sau-khi-sanh-nao-hut-thai/

Lam Minh Hiếu
Trả lời 8 năm trước

Liên hệ 0973548416 để đặt mua thuốc dưới 7 và 9 tuần tuổi. cảm ơn

Mộc Trà
Trả lời 4 năm trước

bạn liên hệ 0348593333 để được tư vấn và đặt mua thuốc

an toàn, kín đáo, bảo mật

chuyển phát nhanh toàn quốc và quốc tế