Hiện nay em rất khổ tâm, mong các anh chị có biện pháp để cải thiện tình hình hiện nay của em .

Hiện nay em rất khổ tâm, mong các anh chị có biện pháp để cải thiện tình hình hiện nay của em . em năm nay 29tuổi , không hiểu sao ngực em không phát triển , nhỏ bé tí trông giống như đàn ông . ngực em rất nhỏ nên từ đó đến nay em mặc áo lót độn ngực giả , mong chỉ giúp có biện pháp nào kích thích ngực phát triển lại bình thường không thưa Bác sĩ , rất mong nhận được hồi âm của các anh chị, em xin chân cám ơn .
hoangmai
Trả lời 15 năm trước
Ngực bé thường do thể chất suy yếu, trạng thái tinh thần không tốt làm ảnh hưởng đến chức năng nội tiết. Bạn nên đến trung tâm y tế để được thăm khám chữa bệnh kịp thời. Chúc bạn luôn khỏe.
hoàng anh ngọc
Trả lời 15 năm trước
e có bạn trai chưa? nhờ nó matsa cho, nhẹ nhàng rùi "từ từ to" Gái có hơi trai như khoai có hơi nước dzậy mà. ông bà xưa nói đố có sai. chúc dzui dzẻ.