Gần đây tôi hay bị râm ran ở vòm miệng rất khó chịu, xin hỏi tôi bị bệnh gì và có loại thuốc nào điều trị về bệnh này không ?

hooangkhanh
Trả lời 15 năm trước
Bị râm ran ở vòm miệng có thể là triệu trứng của rất nhiều bệnh khác nhau, nên chỉ với một chi tiết như vậy chúng tôi không thể cho bạn một kết luận chính xác bạn bị bệnh gì. Nếu triệu chứng này kèm theo việc thường xuyên mọc mụn nhiệt thì bạn có thể thiếu vitamin B2. Bạn nên đến các trung tâm y tế chuyên khoa để được các bác sĩ xét nghiệm và chẩn đoán bệnh được chính xác nhất để bạn được điều trị bệnh một cách nhanh chóng an toàn và hiệu quả nhất. Chúc bạn sớm khỏi bệnh.