Siêu âm uy tín ở đâu tại Bắc Giang?

chào các mẹ,

em cần tư vấn phòng khám uy tín ở thành phố bắc giang. em cũng có tham khảo ý kiến mọi người được giới thiệu phòng khám bác sỹ Thành và bác sỹ Cường nổi tiếng. nhưng em chưa rõ địa chỉ. các mẹ có kinh nghiệm cho em xin địa chỉ và lời khuyên với ạ. thanks các mẹ!

Tạ Xuân Hảo
Trả lời 8 năm trước
Mẹ nó tới số nhà 442 đường Lê Lợi, ngay chỗ bưu điện 9 tầng rẽ vào nhé. Mình hay s.âm ở đó đông lắm. Mẹ nó phải gọi điện đặt lịch trc nhé. Mình còn sđt share cho mn này: 02403853294