Điều kỳ diệu của cuộc sống

default.jpg
Khi người ta đủ lớn, người ta nhận ra trong cuộc sống không phải lúc nào mọi thứ cũng rõ ràng.

Không phải lúc nào nhìn lên thì trời cũng xanh,và mây cũng trắng.

Có những lúc trời bạc một màu quên lãng và có những lúc mây mang màu ngũ sắc như cầu vồng sau mưa.

Nhưng dù thế nào đi nữa, thì chúng ta vẫn sống dưới vòm trời này, trong cuộc sống đầy những điều không rõ ràng này, chúng ta đã tìm thấy nhau, cùng bước đi.

Và đó mới là điều quan trọng.Phải không bạn ?

Cuộc sống của chúng ta trôi theo những bước đi của thời gian, vạn vật thay đổi và con người cũng vậy,

Mỗi thời khắc mang một tâm trạng, một mong muốn khác nhau.

Bởi thế hãy biết trân trọng những gì bạn đang có, trân trọng tình yêu hiện tại, trân trọng những người bên cạnh bạn.

Hãy mơ những gì bạn muốn, đi đến nơi nào mà bạn thích,và làm những gì bạn có thể

Vì bạn chỉ có một cuộc sống và một cơ hội để làm tất cả trong cuộc đời. Cũng như chỉ mình bạn biết Cuộc sống có bao nhiêu điều kỳ diệu đang chờ bạn phía trước.

Tran Van Trung
Trả lời 12 năm trước

"Chưa thất vọng chưa phải người từng trải "

Thật vậy, trong cuộc sống còn rất nhiều điều kì diệu mà mỗi con người chúng ta vẫn chưa biết và chưa trải qua. Đừng vì những điều làm cho ta thất vọng mà nản lòng và bỏ cuộc, mà hãy biết đứng lên mỗi khi ta bị vấp ngã, để rồi tích lũy được nhiều kinh nghiệm mà làm được tốt hơn .