Mình đang phân vân giữa 2 trường CĐ xd và CĐ bk ko biết trường nào tốt hơn?

Mình đang phân vân giữa 2 trường cd xd và cd bk ko bik trường nào tốt hơn? ai bik thì tư vấn thêm cho mính nha ! cảm ơn
lon con
Trả lời 14 năm trước
theo to^i ban ne^nddang ky' vap tr cd xa^y dung thi to^t hon vi` hien nay xu huong xa^y dung nha` ra^'t pho^ bien.nen ra^t co nhu ca^`u ve nha^n luc cho va^n de^ na`y.nhung neu ban dan me linh vuc nao hon thi nen dang ky tr do chuc ban thanh cong