Cho em hỏi nguyện vọng thi vào Học viện Công nghệ bưu chính viễn thông cơ sở phía nam năm 2011?

Em muốn biết cơ hội việc làm sau khi học xong ở trường này có cao không. Và 2 ngành kinh tế là Quản trị kinh doanh và Kế toán thì cơ hội việc làm thế nào?

tun cua di
Trả lời 13 năm trước

Sinh viên Học viện Bưu chính Viễn thông ra trường rất ít khi thất nghiệp vì Học viện Bưu chính viễn thông đã có “thương hiệu” về đào tạo lĩnh vực này. Bên cạnh đó, điểm chuẩn vào Học viện năm nào cũng thuộc "tốp ten".

Học ngành Quản trị kinh doanh và Kế toán cũng rất ít khi thất nghiệp vì với kiến thức ngành này em có thể tham gia làm được nhiều nơi, nhà nước và tư nhân đều cần.