16,5 điểm có đỗ ĐH Giao thông vận tải Hà Nội?

Tôi có em gái năm nay thi ĐH Giao thông vận tải Hà Nội đã có kết quả thi, em gái tôi được 15,5 điểm tổng 3 môn, cộng 1 điểm ưu tiên KV2-NT là 16,5 điểm, em gái tôi đăng ký dự thi ngành kế toán của trường, vậy xin hội đồng tư vấn cho tôi hỏi điểm của em gái tôi có khả năng đỗ không, và tỷ lệ đỗ ra sao?

thuy linh
Trả lời 12 năm trước

Theo lãnh đạo trường ĐH Giao thông Vậntải Hà Nộiđiểm thi năm nay của thí sinh vào trường thấp hơn năm trước. Dự kiến điểm chuẩn giảm từ 0,5 - 1 điểm. Điểm chuẩn ngành kế toán năm 2010 là 17 điểm. Với mức điểm của em bạn, khả năng đỗ rất lớn, chúc may mắn.

TuvanAZ.vn
Trả lời 12 năm trước

Bạn thân mến!

Trường ĐH Giao thông vận tải dự kiến năm nay điểm chuẩn giảm hơn đôi chút từ 0,5 – 1 điểm. Trao đổi với ông Trần Đắc Sử, Hiệu trưởng nhà trường cho biết: “Điểm thi của thí sinh vào trường năm nay không cao. Trong 3 môn thi không có bài thi nào được 10. Điểm thi của môn Hóa, Lý thấp hơn Toán. Dự kiến điểm chuẩn sẽ giảm hơn năm trước một chút. Trường sẽ công bố điểm chuẩn sau khi có điểm sàn của Bộ ”. Điểm chuẩn năm 2010 là 17.

Em của bạn được 16.5 điểm cả điểm ưu tiên nên khả năng đỗ năm nay là khá cao.

Chúc may mắn!