Trường đại học kinh tế có tuyển sinh hệ cao đẳng ko ?

Em thi đại học kinh tế nhưng k đủ điểm học đại học, em muốn biết trường có tuyển sinh hệ cao đẳng không, bao điểm  và cách đăng kí như thế nào.

TuvanAZ.vn
Trả lời 12 năm trước

Chào em!

Có phải ý em muốn hỏi thông tin NV về trường ĐH Kinh tế Quốc dân (KTQD)?

Trước hết xin chia sẻ với em rằng, ĐH KTQD không có hệ CĐ. Ngoài các ngành đào tạo ĐH, trường có các lớp đào tạo ĐH đặc thù riêng, với mức học phí cao hơn rất nhiều so với các ngành đào tạo ĐH.

Trường đã thông báo điểm chuẩn từ ngày 08/08. Những thí sinh không đủ điểm chuẩn vào ngành đã đăng ký nhưng đủ điểm sàn vào trường (21 điểm khối A hoặc khối D1, tiếng Anh hệ số 1) thì trường vẫn gửi giấy báo trúng tuyển và sau khi nhập học thí sinh được đăng ký vào chuyên ngành còn chỉ tiêu.

Như vậy nếu em đã đủ điểm vào trường thì nhà trường sẽ gửi giấy báo nhập học cho em. Trong trường hợp em không đủ điểm vào trường, nhưng trên điểm sàn thì em đến nơi nộp hồ sơ lấy giấy báo điểm về và làm NV2 sang các trường ĐH-CĐ khác nhé!

Chi tiết về tuyển sinh ĐH-CĐ 2011, em có thể liên hệ Ban tư vấn tuyển sinh VTV2 19006669!