Em thi HV tài chính được 20,5 điểm chưa tính điểm cộng. Em có cơ hội đỗ không?

Trả lời 15 năm trước
Năm ngoái HV Tài chính lấy Ngành tài chính ngân hàng _ Khối A; 21,5 khối D 18 Kế toán khối A: 23,5 Quản Trị kinh doanh khối A: 21,5 Hệ thống thông tin kinh tế khối A: 21,5 Tiếng Anh : khối D1: 18.. Em thì khoa nào? Em được 20,5 điểm cộng em được bao nhiêu.. Nếu điểm cộng của em là 1 điểm thì cơ hội đỗ của em là rất cao [:)] Năm nay một số trường điểm chuẩn sẽ thấp hơn năm ngoái em ạ[:)] Chúc em may mắn! [:-*]