Em thi vào Trường ĐH Ngoại thương (TP.HCM) khối A được 17,5 điểm chưa tính 1,5 điểm cộng. Khi nào em có thể nhận giấy báo điểm để xét tuyển NV2?

Năm nay em thi vào Trường ĐH Ngoại thương (cơ sở 2 TP.HCM) khối A được 17,5 điểm chưa tính 1,5 điểm cộng. Khi nào em có thể nhận giấy báo điểm để xét tuyển NV2? Với số điểm này em có thể trúng tuyển NV2 của Trường ĐH Quốc tế (ĐH Quốc gia TP.HCM) ngành quản trị kinh doanh và Trường ĐH Văn Lang cùng ngành được không?Xin trả lời giúp cho em nhá!
Trả lời 15 năm trước
Khi nào Bộ GD-ĐT công bố điểm sàn, các trường sẽ gửi giấy chứng nhận điểm cho bạn. Việc trúng tuyển NV2 hay không tùy thuộc vào chất lượng điểm của các đơn xét tuyển NV2, nên không thể trả lời ngay cho bạn.