Em trai em thi khối A đc 11,5 điểm.Với số điểm như thế có thể vào đc hệ CĐ của trường không?

Kính thưa ThS Nguyễn Thị Mai Bình. Em trai em thi khối A được 11 điểm, cộng với điểm ưu tiên khu vực 2 được 11,5 điểm, vậy có thể vào hệ CĐ của trường không? Còn kết quả thi Trường CĐ Kinh tế TP.HCM là 19 điểm, có thể xét tuyển sang hệ CĐ của trường luôn không? Rất mong được cô hồi đáp
Trả lời 15 năm trước
Với kết quả thi của em bạn như trên, em bạn có thể sử dụng kết quả thi vào Đại học khối A để xét vào hệ cao đẳng của trường. Trường Đại học Hùng Vương TP.HCM không nhận Giấy chứng nhận kết quả thi cao đẳng để xét vào hệ cao đẳng của trường