Em thi trường cđ tài chính quản trị kinh doanh đc 18,5 điểm, em muốn hỏi liệu trường có hạ điểm chuẩn nữa không?

em thi cao đẳng tài chính quản trị kinh doanh đc 18,5 điểm, em muốn biết trường liệu có hạ điểm chuẩn nữa hok? nếu hạ thì bao nhiêu điểm?em muốn hỏi nếu em đc 18,5 điểm mà hok đỗ trường tài chính thì liệu em có đc mang điểm này đi xét tuyển các trường cao đẳng khác có điểm thấp hơn hok? và nếu đc thì em có thể vào đc những trường cao đẳng nào? liệu em có đc vào trường cao đẳng công lập hok? em xin chân thành cảm ơn!
súnunday
Trả lời 15 năm trước
Trường này không có kế hoạch hạ điểm chuẩn bạn ạ [:(]