Cho em hoi nam nay em thi cao dang tai chinh quan tri kinh doanh dc 18 diem,em ko do vao truong cao dang tai chinh quan tri kinh doanh, vayem co' the

cho em hoi nam nay em thi cao dang tai chinh quan tri kinh doanh dc 18 diem,em ko do vao truong cao dang tai chinh quan tri kinh doanh, vayem co' the vao dc truong cao dang khac ko, nhu truong cao dang thuong hoac ngan hang, ma neu vao dc thi can phai lam nhung ji
Phố mùa đông
Trả lời 15 năm trước
Điểm trúng tuyển vào trường khối a là 21 điểm và khối D là 19,5 điểm như vậy là em chưa đỗ rồi [:(]. Em có thể tham khảo thêm thông tin các trường CĐ đang cần tuyển NV2 để nộp hồ sơ nhé http://tintuc.vnn.vn/tuyensinh/2008/bp.aspx Chúc em may mắn và thành công!