Em nop ho so DKDT tai truong DH GTVT tp HCM.em da do vao truong nhung den nay van chua co giay bao diem?VAY EM PHAI DEN DAU DE NHAN GIAY BAO DIEM?

CO ANH CHI NAO TRA LOI GIUP EM VOI.em dang cho.ma` may tinh cua em k vao duoc wedsite cua truong DH GTVT tp HCM.giup em voi
nguyễn tử hưng
Trả lời 15 năm trước
Do bạn đã trúng tuyển nên giấy báo nhập học sẽ gửi về tận nhà bạn nên bạn đừng quá lo lắng. Chuyện thất lạc giấy báo nhập học là chuyện bình thường. không có giấy nhập học bạn vẫn có thể nhập học được. Hãy liên lạc để biết lúc nào nhập học nhé. chúc bạn thành công[;)]