Tôi muốn học văn bằng 2 ngành thiết kế thời trang vậy tôi nên chọn trường nào là tốt nhỉ?

Tôi tốt nghiệp đại học khoa Quản Trị KD nhưng giờ tôi muốn theo đuổi ngành thiết kế thời trang. Tôi không biết nên chọn trường nào. Trước đây tôi thi đại học khối A nếu học văn bằng 2 ngành thiết kế thời trang cần phải thi những môn nào nhỉ? Mọi người góp ý giúp tôi nhé. Thanks!

Trả lời 8 năm trước
dạ văn xét điểm và thi thêm mĩ thuật chị ạ tại đh mỹ thuật công nghiệp